Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Phát hiện điểm chung khó tin giữa Việt Hoa và Jenna Anh Phương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy một người đóng nữ chính, một người là nữ phụ trong phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” nhưng khán giả vẫn không tin Việt Hoa và Jenna Anh Phương lại có điểm chung nào.
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Phát hiện điểm chung khó tin giữa Việt Hoa và Jenna Anh Phương ảnh 1

Trước phim Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Việt Hoa được nhớ đến với vai Thiên Nga trong Hương Vị Tình Thân. Thể hiện một cô gái lắm chiêu trò, bề ngoài ngây thơ bên trong lắm mưu nhiều kế khiến Việt Hoa bị xem là nữ diễn viên chuyên trị vai phản diện khó ưa.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Phát hiện điểm chung khó tin giữa Việt Hoa và Jenna Anh Phương ảnh 2

Sang đến Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Việt Hoa lại hóa thân vào Lệ, một cô gái hiền lành có phần nhẫn nhịn trước ông chồng Nhật Minh gia trưởng, khó tính khó chiều. Lệ liên tục phải lùi bước nín nhịn chồng cho dù cô chẳng hề thua kém Nhật Minh.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Phát hiện điểm chung khó tin giữa Việt Hoa và Jenna Anh Phương ảnh 3

Việt Hoa đã chứng tỏ diễn xuất đa dạng của mình khi nhập vai Lệ rất ổn, từ tạo hình hiền dịu nền nã đến biểu cảm dịu dàng, buồn bã khi mọi sự cố gắng của cô chỉ nhận về thái độ bực bội của chồng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Phát hiện điểm chung khó tin giữa Việt Hoa và Jenna Anh Phương ảnh 4

Còn Jenna Anh Phương thì đóng vai Dương, cô con gái 16 tuổi của Duy Anh (Tuấn Tú) đóng. Trên thực tế, Jenna Anh Phương năm nay 26 tuổi nhưng lại “cưa sừng làm nghé” thành nữ sinh 16 tuổi nên có sự chênh lệch không hề nhẹ về ngoại hình.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Phát hiện điểm chung khó tin giữa Việt Hoa và Jenna Anh Phương ảnh 5

Dù Jenna Anh Phương đã để tóc mái thưa, ăn mặc trẻ trung đúng chất Gen Z nhưng vẫn không đủ trẻ trung như một học sinh lớp 10. Lại thêm tính cách nhân vật Dương lúc nào cũng nhăn nhó, cau có, cãi nhau với bố mẹ nên càng khiến khán giả không thích tính cách của Dương.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Phát hiện điểm chung khó tin giữa Việt Hoa và Jenna Anh Phương ảnh 6

Có một điều bất ngờ là Việt Hoa lẫn Jenna Anh Phương đều sinh năm 1996, bằng tuổi nhau nhưng đảm nhận hai vai diễn cách nhau cả thế hệ. Trong phim Việt Hoa trở thành hàng xóm với Tuấn Tú, còn Jenna Anh Phương là con gái Tuấn Tú.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Phát hiện điểm chung khó tin giữa Việt Hoa và Jenna Anh Phương ảnh 7

Chưa kể Việt Hoa có tạo hình già dặn hơn hẳn Jenna Anh Phương nhưng người xem lại cho rằng nhìn gương mặt, thần thái của Việt Hoa lại trẻ trung, tươi tắn hơn đồng nghiệp. Chính vì thế mà netizen cho rằng đoàn làm phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? nên chọn một diễn viên ít tuổi hơn đóng vai Dương.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Phát hiện điểm chung khó tin giữa Việt Hoa và Jenna Anh Phương ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm