Choáng với số lượng hợp đồng quảng cáo của Hoa hậu Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một màn livestream ngắn mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ choáng váng khi tiết lộ số lượng hợp đồng quảng cáo mà người đẹp có được sau 3 tháng đăng quang Miss Grand International 2021.
Choáng với số lượng hợp đồng quảng cáo của Hoa hậu Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang ảnh 1

Với lịch trình dày đặc từ khi đăng quang MGI 2021 đến nay, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn luôn tranh thủ thời gian để có cơ hội giao lưu với người hâm mộ. Người đẹp là một trong những nàng hậu có tương tác tốt nhất với fan, và nhận được sự yêu mến đặc biệt của công chúng.

Choáng với số lượng hợp đồng quảng cáo của Hoa hậu Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang ảnh 2

Trong ngày 25/2, tranh thủ thời gian di chuyển tới Vũng Tàu, người đẹp đã livestream ngắn cùng người hâm mộ. Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ thông tin về Latin tour sắp tới, với lịch trình nhiều đến mức người đẹp có cảm giác như mình được đi thi lại Miss Grand International lần 2, vì số lượng trang phục mà người đẹp phải chuẩn bị nhiều tới mức phát hoảng.

Choáng với số lượng hợp đồng quảng cáo của Hoa hậu Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang ảnh 3

Sau khi đăng quang đến nay mới chỉ 3 tháng, Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ cô đã ký hợp đồng để 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh, đồng thời làm đại sứ độc quyền tính theo năm là 5 nhãn hàng. Đây chính là lý do vì sao người đẹp làm việc không ngừng nghỉ, có những ngày cô tham gia liên tục các sự kiện từ sáng tới tối. Ngay ngày hôm trước thôi, Thùy Tiên còn đang ở Hà Nội mà giờ đã lại đang trên ô tô tới Vũng Tàu.

Choáng với số lượng hợp đồng quảng cáo của Hoa hậu Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang ảnh 4

Trong buổi livestream, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng khiến bật cười vì đang trò chuyện bỗng nhiên lại quay ngoắt thái độ và xua tay “…đừng có gửi bài Hóa nữa mấy bé ơi, không có biết cách giải đâu… thấy nhức đầu rồi đó nha…”.

Choáng với số lượng hợp đồng quảng cáo của Hoa hậu Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang ảnh 5

Thùy Tiên sẽ rời Việt Nam vào ngày 7/3 tới đây để tiếp tục chuyến hành trình trong nhiệm kỳ Miss Grand International. Trước tiên người đẹp sẽ quay về Thái, chuẩn bị thêm đồ và sau đó sẽ cùng với ngài Nawat, Chủ tịch MGI bay tới châu Mỹ Latinh. Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục có một năm bận rộn với rất nhiều chuyến đi tới nhiều nước ở khắp nơi trên thế giới.

Choáng với số lượng hợp đồng quảng cáo của Hoa hậu Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm