Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 14: Trúc Lam ngày càng bí hiểm với thân phận không ai ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả vẫn đinh ninh Trúc Lam (Thanh Hương đóng) là chị gái của Vy (Quỳnh Kool) và đang tìm cách trả thù thay em gái thì “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” tập 14 hé lộ một bí mật gây choáng hơn.

Ngay sau khi anh chàng đào hoa Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) lạnh lùng chia tay Vy (Quỳnh Kool) khiến cô tổn thương, đau khổ mà nghỉ việc thì Trúc Lam (Thanh Hương) xuất hiện.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 14: Trúc Lam ngày càng bí hiểm với thân phận không ai ngờ ảnh 1

Trúc Lam đóng giả vị khách siêu giàu để dụ Tuấn Khang gài bẫy

Trúc Lam muốn thuê công ty của Tuấn Khang tổ chức lễ cưới hoành tráng, yêu cầu mọi thứ đều phải đạt đẳng cấp 5 sao, hoành tráng nhất Việt Nam khiến Tuấn Khang cứ ngỡ gặp được khách VIP. Hóa ra Trúc Lam chính là chị gái của Vy và khán giả cứ đinh ninh cô đang gài bẫy Tuấn Khang để trả thù giúp em gái mình.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 14: Trúc Lam ngày càng bí hiểm với thân phận không ai ngờ ảnh 2

Cô chính là chị gái của Vy

Nhưng thân phận của Trúc Lam còn bí hiểm hơn thế rất nhiều khi tập 14 của Anh Có Phải Đàn Ông Không? hé lộ cảnh cô là... người tình bí mật của bố Tuấn Khang. Vậy bố Tuấn Khang liệu có liên quan đến mưu kế khiến chàng giám đốc tự kiêu rơi vào cảnh phá sản, trắng tay hay không?

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 14: Trúc Lam ngày càng bí hiểm với thân phận không ai ngờ ảnh 3

Hóa ra Trúc Lam lại là nhân tình của bố Tuấn Khang

Và ngày đại họa của Tuấn Khang sắp tới gần. Trong khi anh đã bỏ chi phí khủng chuẩn bị cho đám cưới rình rang của Trúc Lam, cô lại bất thông báo đã chia tay bạn trai. Càng gay cấn hơn khi Trúc Lam cho biết cô không có khả năng chi trả những khoản tiền mà công ty của Tuấn Khang đã tạm ứng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 14: Trúc Lam ngày càng bí hiểm với thân phận không ai ngờ ảnh 4

Tuấn Khang chuẩn bị đối mặt với nguy cơ phá sản

Tuấn Khang đã dốc hết tiền bạc đầu tư cho phi vụ làm ăn này với hy vọng giúp công ty trở thành ngôi sao trong ngành tổ chức đám cưới. Nhưng có lẽ anh chàng sẽ phải đối mặt với thua lỗ, thậm chí là phá sản. Một người đã quen sống trong giàu sang, thành công như Tuấn Khang liệu có chấp nhận được sự thật tê tái này?

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 14: Trúc Lam ngày càng bí hiểm với thân phận không ai ngờ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm