Anh: Đang đi tàu lượn, du khách gặp sự cố khi bị... treo lơ lửng giữa không trung

Anh: Đang đi tàu lượn, du khách gặp sự cố khi bị... treo lơ lửng giữa không trung
HHT - Hơn 20 du khách tìm kiếm cảm giác mạo hiểm khi chơi tàu lượn đã bất ngờ bị trải nghiệm cảm giác... treo lơ lửng giữa không trung.
Anh: Đang đi tàu lượn, du khách gặp sự cố khi bị... treo lơ lửng giữa không trung ảnh 1

Tàu lượn gặp sự cố ở resort Flamingo Land, hạt North Yorkshire (Anh).

Hơn 20 du khách tìm kiếm cảm giác mạo hiểm khi chơi tàu lượn ở resort Flamingo Land, nằm ở hạt North Yorkshire (Anh), đã bị mắc kẹt hơn hai tiếng giữa không trung, vì tàu lượn bất ngờ gặp trục trặc kỹ thuật và dừng lại giữa hành trình. Vậy là, tìm kiếm cảm giác mạo hiểm, những du khách này liền phải trải nghiệm cảm giác... bị treo lơ lửng giữa không trung.

Tàu lượn Kumali nằm trong resort Flamingo Land khi lên tới đỉnh sẽ đạt độ cao 35m. Vào chiều ngày thứ 5 vừa qua, khi tàu đang chuẩn bị lên cao thì bất ngờ dừng lại.

Anh: Đang đi tàu lượn, du khách gặp sự cố khi bị... treo lơ lửng giữa không trung ảnh 2

Nhân viên kỹ thuật tới "giải cứu" du khách.

Những người có mặt tại resort và chứng kiến sự việc cho biết đã có 9 người ngay lập tức được giải cứu, nhưng những người còn lại thì cần nhiều thời gian hơn thế. Tàu lượn vẫn tiếp tục đứng yên tại vị trí mắc kẹt trong hơn hai tiếng đồng hồ.

Đại diện của phía resort đã chia sẻ với báo chí rằng: "Sự việc xảy ra là vì trục trặc kỹ thuật, các du khách bị mắc kẹt sau đó đã được giải cứu an toàn".

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm