Anh: Độc đáo chiếc bánh cưới nhân thịt lợn

Anh: Độc đáo chiếc bánh cưới nhân thịt lợn
HHT - Thay vì chiếc bánh cưới truyền thống với bơ và kem, một cặp đôi nước Anh đã quyết định sử dụng thịt lợn làm thành phần thay thế.

Vào ngày 19/5 vừa rồi, lễ cưới của cô dâu Rebekah và chú rể Kyle Johnson đã diễn ra tại làng Sutton Bridge ở Lincolnshire, Anh. Điểm độc đáo trong đám cưới của họ là thay vì chiêu đãi quan khách với bánh cưới bằng kem thông thường, cặp đôi đã quyết định dùng thịt lợn nướng làm một chiếc bánh 4 tầng.

Anh: Độc đáo chiếc bánh cưới nhân thịt lợn ảnh 1

Cô dâu chú rể cùng nhau cắt bánh cưới.

Chiếc bánh cưới của họ sau đó đã giành chiến thắng trong chiến dịch “Not The Only Wedding” (Không chỉ là đám cưới) của công ty chuyên làm bánh từ thịt lợn Pork Farm.

“Tôi đã tham gia rất nhiều cuộc thi theo chủ đề đám cưới hoàng gia và khi mọi người phát hiện ra bánh cưới của họ khác biệt, họ thường rất ngạc nhiên nhưng cũng nghĩ đó là ý tưởng hay. Chúng tôi đã quyết định có một chiếc bánh cưới làm từ 100 chiếc bánh cupcake nên chúng tôi nghĩ sẽ tốt hơn là đặt chúng cạnh nhau.

Bánh cưới làm từ thịt lợn thật sự tuyệt vời. Lớp thứ hai từ dưới lên chứa hành tây caramen và phần còn lại là bánh thịt lợn truyền thống. Kyle không phải là một người thích bánh nướng thịt lợn nhưng anh ấy đã đồng ý làm thế. Tôi vốn yêu loại bánh này từ khi còn rất nhỏ. Chiếc bánh sau đó đã được chia cho bạn bè, gia đình chúng tôi và mọi người vẫn ăn bánh thịt lợn vào một tuần sau hôn lễ. Đó là một chiếc bánh tuyệt vời”, cô dâu Rebekah chia sẻ.

Anh: Độc đáo chiếc bánh cưới nhân thịt lợn ảnh 2

Khách mời đều cảm thấy thích thú khi được nếm thử chiếc bánh.

Theo đó, để làm ra chiếc bánh cưới độc đáo này, đầu bếp Brian Poulson đã phải làm 4 phần khác nhau sau đó ghép nối chúng một cách tỉ mỉ. Ba tầng dưới được làm từ 100 phần trăm thịt lợn Anh quốc kết hợp thêm vỏ bánh ngọt loại cứng. Riêng tầng trên cùng có thêm một lớp thạch dày dặn. Chiếc bánh được lắp ráp ngay tại địa điểm tổ chức đám cưới chỉ vài giờ trước khi nghi lễ chính thức bắt đầu.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.