Anh: Độc đáo chiếc bánh cưới nhân thịt lợn

Anh: Độc đáo chiếc bánh cưới nhân thịt lợn
HHT - Thay vì chiếc bánh cưới truyền thống với bơ và kem, một cặp đôi nước Anh đã quyết định sử dụng thịt lợn làm thành phần thay thế.

Vào ngày 19/5 vừa rồi, lễ cưới của cô dâu Rebekah và chú rể Kyle Johnson đã diễn ra tại làng Sutton Bridge ở Lincolnshire, Anh. Điểm độc đáo trong đám cưới của họ là thay vì chiêu đãi quan khách với bánh cưới bằng kem thông thường, cặp đôi đã quyết định dùng thịt lợn nướng làm một chiếc bánh 4 tầng.

Anh: Độc đáo chiếc bánh cưới nhân thịt lợn ảnh 1

Cô dâu chú rể cùng nhau cắt bánh cưới.

Chiếc bánh cưới của họ sau đó đã giành chiến thắng trong chiến dịch “Not The Only Wedding” (Không chỉ là đám cưới) của công ty chuyên làm bánh từ thịt lợn Pork Farm.

“Tôi đã tham gia rất nhiều cuộc thi theo chủ đề đám cưới hoàng gia và khi mọi người phát hiện ra bánh cưới của họ khác biệt, họ thường rất ngạc nhiên nhưng cũng nghĩ đó là ý tưởng hay. Chúng tôi đã quyết định có một chiếc bánh cưới làm từ 100 chiếc bánh cupcake nên chúng tôi nghĩ sẽ tốt hơn là đặt chúng cạnh nhau.

Bánh cưới làm từ thịt lợn thật sự tuyệt vời. Lớp thứ hai từ dưới lên chứa hành tây caramen và phần còn lại là bánh thịt lợn truyền thống. Kyle không phải là một người thích bánh nướng thịt lợn nhưng anh ấy đã đồng ý làm thế. Tôi vốn yêu loại bánh này từ khi còn rất nhỏ. Chiếc bánh sau đó đã được chia cho bạn bè, gia đình chúng tôi và mọi người vẫn ăn bánh thịt lợn vào một tuần sau hôn lễ. Đó là một chiếc bánh tuyệt vời”, cô dâu Rebekah chia sẻ.

Anh: Độc đáo chiếc bánh cưới nhân thịt lợn ảnh 2

Khách mời đều cảm thấy thích thú khi được nếm thử chiếc bánh.

Theo đó, để làm ra chiếc bánh cưới độc đáo này, đầu bếp Brian Poulson đã phải làm 4 phần khác nhau sau đó ghép nối chúng một cách tỉ mỉ. Ba tầng dưới được làm từ 100 phần trăm thịt lợn Anh quốc kết hợp thêm vỏ bánh ngọt loại cứng. Riêng tầng trên cùng có thêm một lớp thạch dày dặn. Chiếc bánh được lắp ráp ngay tại địa điểm tổ chức đám cưới chỉ vài giờ trước khi nghi lễ chính thức bắt đầu.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?