Anh: Người phụ nữ ăn “sạch” tủ lạnh trong khi ngủ mà không hề hay biết

Anh: Người phụ nữ ăn “sạch” tủ lạnh trong khi ngủ mà không hề hay biết
HHT - Hội chứng kỳ lạ này đã từng khiến Laura Bataceli tăng cân không kiểm soát được mà không hề hay biết lý do.

Laura Bataceli là một ca sĩ nhạc jazz sinh sống tại Fareham, Hampshire, Anh. Khoảng 10 năm về trước, sau khi sinh con, cô đã thay đổi chế độ ăn uống sao cho lành mạnh hơn. Cô bắt đầu ít ăn thịt, dùng nhiều thức ăn thanh đạm, luyện tập 3 lần một tuần, không bao giờ ăn vặt. Cô cần giữ dáng để xuất hiện trên sân khấu.

Anh: Người phụ nữ ăn “sạch” tủ lạnh trong khi ngủ mà không hề hay biết ảnh 1
Laura Bataceli

Tuy nhiên, cô lại không biết rằng sự thay đổi đột ngột này một phần đã khiến mình mắc hội chứng ăn đêm.

Dù ăn uống lành mạnh như vậy, nhưng không hiểu sao cô vẫn tăng cân đến mức mặc không vừa quần áo. Vào buổi sáng khi thức dậy, Laura cảm nhận được vị chocolate trong miệng hoặc vụn bánh quy dính ở mép cùng với cảm giác đầy hơi. Thấy kì lạ, cô đã xem lại CCTV trong căn nhà và phát hiện ra chính mình xuống bếp, mở tủ lạnh và bắt đầu ăn. Điều đáng sợ là tất cả chỉ xảy ra trong lúc cô ngủ. Từ bơ đậu phộng, bánh quy, chocolate tất cả đều bị Laura ăn sạch trong đêm.

Anh: Người phụ nữ ăn “sạch” tủ lạnh trong khi ngủ mà không hề hay biết ảnh 2

Để thay đổi chuyện này, Laura đề nghị chồng mình khóa cảnh cửa xuống nhà bếp lại. Và sau đó, vào buổi tối, cô vẫn mộng du xuống bếp lúc 2 giờ sáng. Nhưng do không vào được bếp nên cô quay lại giường ngủ tiếp. Chính nhờ điều này mà cân nặng và sức khỏe của cô dần tốt hơn. Nhưng hội chứng ăn đêm của cô thì vẫn còn đó.

Theo bác sĩ thần kinh học Guy Leschziner, chuyên gia tư vấn thần kinh và giấc ngủ tại Bệnh viện Guy London cho biết hội chứng ăn đêm là một vấn đề y tế được công nhận. Nó thường liên quan đến các vấn đề tâm lý như lo lắng, trầm cảm, rối loạn ăn uống. Một khi ai đó mắc bệnh thì sẽ rất khó để kiểm soát và nó khó lòng được điều trị triệt để.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?