Ảnh quảng cáo “giả” được treo trong tiệm thức ăn nhanh, và không một ai phát hiện ra!

Ảnh quảng cáo “giả” được treo trong tiệm thức ăn nhanh, và không một ai phát hiện ra!
HHT - Hai người bạn đã tự dán ảnh mình lên làm poster quảng cáo trong tiệm thức ăn nhanh, và tấm poster giả vẫn được giữ nguyên ở đó suốt nhiều ngày sau!

Hầu hết chúng ta đều khá quen thuộc với cách trang trí của các tiệm ăn nhanh.

Trên tường chủ yếu là hình ảnh các món ăn, hoặc những người đang vui vẻ thưởng thức những món ăn nhanh của tiệm.

Tuy nhiên, Jevh Maravilla, sinh viên đại học Texas, và một người bạn là Christian Toledo, đã để ý thấy một điều rất lạ ở tiệm McDonald’s gần nơi mình ở. Đó là những bức ảnh trên tường của tiệm có hình mọi người thuộc nhiều chủng tộc, nhưng lại không hề có người châu Á!

Thay vì mặc kệ, Jevh cùng Christian (cả hai đều người gốc Philippines) đã quyết định thực hiện một thử nghiệm: Họ tự làm ra một poster hình chính mình, và lén… dán nó lên trong tiệm ăn!

Hai người bạn bên tấm poster

Jevh giải thích: “Tôi bảo với bạn tôi: Cậu nhìn quanh xem, trên tường không có ảnh người châu Á. Có thể chúng ta sẽ thay đổi được điều đó”.

Tấm poster mà Jevh cùng bạn tạo ra trông rất đẹp và chẳng khác nào một bức ảnh quảng cáo thật. Sau đó, họ đi mua được đồng phục của nhân viên tiệm ăn, mặc vào, đem ảnh tới tiệm, dán lên tường – mà tất cả các nhân viên khác đều không hề nhận ra điều gì bất thường cả.

Điều ngộ nghĩnh là, họ không chỉ dán được bức ảnh lên tường, mà bức ảnh đó còn ở nguyên vị trí cũ sau hơn 50 ngày.

Sau khi Jevh chia sẻ lên TwitterFacebook thì câu chuyện này trở thành “viral” và ai cũng tỏ ra thích thú!

Sau đó, phía tiệm ăn cũng đưa ra phản hồi: “Chúng tôi rất tự hào khi nhấn mạnh đến sự đa dạng về mọi khía cạnh trong các tiệm ăn của mình. Chúng tôi trân trọng sự sáng tạo của hai bạn trẻ này và hy vọng sớm được gặp lại các bạn ấy”.

Còn cộng đồng mạng thì hy vọng rằng dù sự việc đã được tiết lộ, nhưng tiệm ăn cũng sẽ để nguyên tấm poster giả đó, vì nó "đính kèm" một câu chuyện quá thú vị.

Theo USA TODAY
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.