Ảnh quảng cáo “giả” được treo trong tiệm thức ăn nhanh, và không một ai phát hiện ra!

Ảnh quảng cáo “giả” được treo trong tiệm thức ăn nhanh, và không một ai phát hiện ra!
HHT - Hai người bạn đã tự dán ảnh mình lên làm poster quảng cáo trong tiệm thức ăn nhanh, và tấm poster giả vẫn được giữ nguyên ở đó suốt nhiều ngày sau!

Hầu hết chúng ta đều khá quen thuộc với cách trang trí của các tiệm ăn nhanh.

Trên tường chủ yếu là hình ảnh các món ăn, hoặc những người đang vui vẻ thưởng thức những món ăn nhanh của tiệm.

Tuy nhiên, Jevh Maravilla, sinh viên đại học Texas, và một người bạn là Christian Toledo, đã để ý thấy một điều rất lạ ở tiệm McDonald’s gần nơi mình ở. Đó là những bức ảnh trên tường của tiệm có hình mọi người thuộc nhiều chủng tộc, nhưng lại không hề có người châu Á!

Thay vì mặc kệ, Jevh cùng Christian (cả hai đều người gốc Philippines) đã quyết định thực hiện một thử nghiệm: Họ tự làm ra một poster hình chính mình, và lén… dán nó lên trong tiệm ăn!

Hai người bạn bên tấm poster

Jevh giải thích: “Tôi bảo với bạn tôi: Cậu nhìn quanh xem, trên tường không có ảnh người châu Á. Có thể chúng ta sẽ thay đổi được điều đó”.

Tấm poster mà Jevh cùng bạn tạo ra trông rất đẹp và chẳng khác nào một bức ảnh quảng cáo thật. Sau đó, họ đi mua được đồng phục của nhân viên tiệm ăn, mặc vào, đem ảnh tới tiệm, dán lên tường – mà tất cả các nhân viên khác đều không hề nhận ra điều gì bất thường cả.

Điều ngộ nghĩnh là, họ không chỉ dán được bức ảnh lên tường, mà bức ảnh đó còn ở nguyên vị trí cũ sau hơn 50 ngày.

Sau khi Jevh chia sẻ lên TwitterFacebook thì câu chuyện này trở thành “viral” và ai cũng tỏ ra thích thú!

Sau đó, phía tiệm ăn cũng đưa ra phản hồi: “Chúng tôi rất tự hào khi nhấn mạnh đến sự đa dạng về mọi khía cạnh trong các tiệm ăn của mình. Chúng tôi trân trọng sự sáng tạo của hai bạn trẻ này và hy vọng sớm được gặp lại các bạn ấy”.

Còn cộng đồng mạng thì hy vọng rằng dù sự việc đã được tiết lộ, nhưng tiệm ăn cũng sẽ để nguyên tấm poster giả đó, vì nó "đính kèm" một câu chuyện quá thú vị.

Theo USA TODAY
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.