Anh Thư, Kỳ Duyên đấu kiếm trước giờ tập 1 "The Face Vietnam 2023" lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước ngày lên sóng tập 1, "The Face Vietnam 2023" tung đoạn Hình hiệu cực ngầu với sự góp mặt của Host Nam Trung cùng các Huấn luyện viên Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu và Kỳ Duyên.

Đoạn Hình hiệu được thực hiện với sự trợ giúp của công nghệ ghi hình đến từ Hollywood - cánh tay robot GLAMBOT. Đoạn video mở màn cho hành trình “đấu trí” và “đấu sức" nảy lửa của cả bốn vị Mentor gồm Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu, Kỳ Duyên cùng Host Nam Trung.

Việc sử dụng máy quay GLAMBOT nhằm tạo nên những góc quay cận, lia nhiều góc độc đáo, đường đi mượt mà và khoe trọn outfit lẫn thần thái của dàn Mentor. Concept cho Hình hiệu được lấy cảm hứng từ bộ môn đấu kiếm kết hợp cùng hình thức nghệ thuật Monochrom - chỉ có ánh sáng và bóng tối.

Anh Thư, Kỳ Duyên đấu kiếm trước giờ tập 1 "The Face Vietnam 2023" lên sóng ảnh 1
Anh Thư, Kỳ Duyên đấu kiếm trước giờ tập 1 "The Face Vietnam 2023" lên sóng ảnh 2

Những chi tiết đậm tính tối giản với tông màu chủ đạo là trắng - đen phác họa nên cuộc “đấu kiếm” nảy lửa và các Mentor được mô phỏng như những Kiếm sĩ thực thụ. Từ đó, The Face Vietnam 2023 gửi đi thông điệp đây không chỉ là cuộc thi thông thường giữa các thí sinh, mà còn là sự đấu trí, đấu sức giữa các vị HLV. Mỗi đội sẽ có cho mình một chiến lược khác nhau để có thể giữ lại nhiều thí sinh nhất trong đêm Chung kết.

Anh Thư, Kỳ Duyên đấu kiếm trước giờ tập 1 "The Face Vietnam 2023" lên sóng ảnh 3
Anh Thư, Kỳ Duyên đấu kiếm trước giờ tập 1 "The Face Vietnam 2023" lên sóng ảnh 4

Trang phục dành cho các Mentor được NTK Nguyễn Tiến Truyển thiết kế từ tinh thần kiếm thuật. Các bộ váy có tông màu trắng và bạc, có phom dáng hiện đại cùng những đường cắt tinh tế. Tùng váy phồng ngoại cỡ phía dưới khi kết hợp với từng chuyển động của cơ thể tạo nên tổng thể sinh động. Các phụ kiện đi kèm như mặt nạ, găng tay dài cũng làm tăng thêm vẻ đẹp kiêu sa và bí ẩn.

Anh Thư, Kỳ Duyên đấu kiếm trước giờ tập 1 "The Face Vietnam 2023" lên sóng ảnh 5
Anh Thư, Kỳ Duyên đấu kiếm trước giờ tập 1 "The Face Vietnam 2023" lên sóng ảnh 6

Đến với The Face Vietnam 2023, Top 20 thí sinh sẽ được thử sức qua những thử thách bất ngờ và không kém phần khó khăn. Tất cả phải bứt phá, phát huy hết khả năng, bản lĩnh và tố chất của mình để có thể chinh phục được ngôi vị Quán quân duy nhất.

Bộ tứ Mentor Anh Thư - Vũ Thu Phương - Minh Triệu & Kỳ Duyên hứa hẹn sẽ đem lại một "cuộc chiến" kịch tính, hấp dẫn. Thí sinh nào sẽ giành được suất tham dự 4 Tuần lễ thời trang tại Paris, London, Milan, New York, cùng rất nhiều giải thưởng khủng dành cho Quán quân The Face Vietnam 2023?

Anh Thư, Kỳ Duyên đấu kiếm trước giờ tập 1 "The Face Vietnam 2023" lên sóng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm