Anh trai “đếm số” Soytiet bất ngờ kết hợp với nam rapper “See You Again” Wiz Khalifa

HHT - Soytiet đang là cái tên rần rần trong cộng đồng mạng và được “lăng-xê” bởi những cái tên siêu bự như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber… Mới đây, chàng trai này bất ngờ kết hợp với nam rapper đình đám “See You Again” Wiz Khalifa trong ca khúc "Number Song" (From 41 to 49).

Soytiet là một hiện tượng mạng nổi lên bởi những clip đếm số nghêu ngao bằng tiếng Anh trên nền nhạc tự biên. Anh bất ngờ thu hút cộng đồng mạng thế giới, đặc biệt là những ngôi sao “cỡ bự” như Snoop Dogg, Miley Cyrus, Chris Brown... Thậm chí, trang chính thức của CLB Manchester City cũng đăng tải clip đếm số với mục đích vô cùng “hài” là dự đoán điểm số ra sân.

Anh trai “đếm số” Soytiet bất ngờ kết hợp với nam rapper “See You Again” Wiz Khalifa ảnh 1

Snoop Dogg dường như “bấn loạn” trước clip đếm số nghêu ngao của Soytiet. Nam rapper chia sẻ nhiều lần trên trang Instagram của mình từ tháng 7 cho tới tận bây giờ - Ảnh chụp màn hình

Anh trai “đếm số” Soytiet bất ngờ kết hợp với nam rapper “See You Again” Wiz Khalifa ảnh 2

Chris Brown “nghiện” clip tới mức phải “thốt” lên rằng: “Xem bao nhiêu lần cái video điên rồ này rồi?” - Ảnh chụp màn hình

Anh trai “đếm số” Soytiet bất ngờ kết hợp với nam rapper “See You Again” Wiz Khalifa ảnh 3

CLB Manchester City cũng chia sẻ clip “đếm số” của Soytiet - Ảnh chụp màn hình

Không cần hiệu ứng đặc biệt hay sự đầu tư “khủng”, những clip đếm số của Soytiet vẫn thu hút sự chú ý và phản hồi tích cực của netizen. Soytiet sở hữu kênh YouTube trên 300 nghìn người theo dõi, Instagram gần 500 nghìn người theo dõi, Facebook hơn 25 nghìn người theo dõi,… Vào tháng 8, Soytiet nhận được nút Bạc của YouTube qua những video về cuộc sống thường nhật của bản thân như việc chăn bò, tham quan xung quanh, ẩm thực Bình Định… và đặc biệt là các bài hát đếm số tiếng Anh.

Anh trai “đếm số” Soytiet bất ngờ kết hợp với nam rapper “See You Again” Wiz Khalifa ảnh 4

Soytiet với nút bạc nhận được từ YouTube - Ảnh FBNV

Soytiet trở thành một hiện tượng mạng được sao nước ngoài đặc biệt quan tâm. Ngó nghiêng vào phần người theo dõi Instagram, nhiều bạn sẽ bất ngờ khi những cái tên nổi tiếng như Post Malone, Jaden Smith,… đang follow chàng trai này.

Và mới đây, nam ca sỹ Justin Bieber còn cover bài hát đếm số vì quá “bánh cuốn” giai điệu ngọt ngào đến từ giọng ca Soytiet. Bài hát này hóa ra là trích đoạn từ sản phẩm kết hợp của giữa Soytiet và nam rapper đình đám “See You Again” Wiz Khalifa trong ca khúc Number Song (From 41 to 49).

Justin Bieber cover bài hát đếm số

Sản phẩm kết hợp của giữa Soytiet và nam rapper đình đám “See You Again” Wiz Khalifa

Soytiet tên thật là Sô Y Tiết, hiện đang sinh sống tại Bình Định. Sô Y Tiết có một cô em gái nhỏ. Cả hai mồ côi từ khá sớm và được lưu chuyển tại các nơi nhận trẻ. Lúc học lớp 7, Sô Y Tiết mắc bệnh viêm phổi mãn tính cấp nên phải nghỉ học và căn bệnh đó để lại nhiều di chứng đến khi trưởng thành. Hiện tại, chàng trai này đang sống với mẹ nuôi và làm nghề chăn bò để giúp đỡ gia đình.

Hoàn cảnh khó khăn và tuổi thơ khó nhọc, ước mơ lớn nhất của chàng trai này là có thể kiếm tiền từ YouTube để phụ giúp gia đình. Nhờ vào sự “chân” trong chân thành và chân chất, Soytiet mang lại năng lượng tích cực và dần dần chiếm được cảm tình lớn của cộng đồng mạng.

Anh trai “đếm số” Soytiet bất ngờ kết hợp với nam rapper “See You Again” Wiz Khalifa ảnh 5

Bình luận của cộng đồng mạng trong nước - Ảnh chụp màn hình

Anh trai “đếm số” Soytiet bất ngờ kết hợp với nam rapper “See You Again” Wiz Khalifa ảnh 6

Một số người nước ngoài còn phối lại bản nhạc đếm số nghe rất lạ - Ảnh chụp màn hình

Bản nhạc “From 41 to 49” đang thu hút cộng đồng mạng thế giới.
Anh trai “đếm số” Soytiet bất ngờ kết hợp với nam rapper “See You Again” Wiz Khalifa ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm