Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"!

HHT - Mở màn cho tập 1 của "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai" là 3 màn trình diễn của nhóm Anh Tài Huyền Thoại, Anh Tài Sục Sôi và Nam Thần Rực Lửa.

Sau khi tập 1 lên sóng, phần lớn khán giả dành lời khen cho phần âm nhạc của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, đặc biệt là các bản mashup được thể hiện ở hình thức diễn nhóm. Trên mạng xã hội, người xem nhanh chóng cập nhật trên Story những đoạn hát "nổi da gà", tràn đầy cảm xúc của các giọng ca như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, SOOBIN. Theo thông tin từ BTC, xuyên suốt chương trình sẽ có gần 50 ca khúc được làm mới.

Trong tập này, hai "chị Đẹp" Hương Ly và Hoàng Oanh cũng gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò MC khách mời. "Phản ứng hóa học" hài hước của các Anh Tài cũng là điểm cộng lớn nhờ sự góp mặt của những "cây hài duyên dáng" như BB Trần, Duy Khánh...

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 1

Mở đầu tập 1 là nhóm Anh Tài Huyền Thoại với màn trình diễn "gây thương nhớ diện rộng". Trên sân khấu, Tuấn Hưng chọn làm mới ca khúc gây tranh cãi thời gian qua Quả Táo Vàng nhưng lần này lại được khán giả ủng hộ nhiệt liệt. Bằng Kiều đưa khán giả trở về với những cảm xúc nhẹ nhàng, thơ mộng của V-Pop thập niên 2000 qua ca khúc tạo nên tên tuổi Hè Muộn.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 2Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 3

Giai điệu tự hào về tình yêu quê hương đất nước được NSND Tự Long thể hiện thông qua khúc hát Tình Đất và sau đó không khí hoài niệm tiếp tục dâng trào trên sân khấu khi danh thủ Hồng Sơn thể hiện bài hát Niềm Tin Chiến Thắng.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 4Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 5

Ở phần trình diễn nhóm, 4 Anh Tài Huyền Thoại hòa ca trong bản mashup Quê Hương Tuổi Thơ Tôi - Nếu Có Yêu Tôi.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 6

Theo kết quả bình chọn, Tuấn Hưng đạt điểm cao nhất là 1260 điểm và trở thành Anh Tài đạt 300 điểm hỏa lực. Tuấn Hưng chia sẻ về lý do hát lại Quả Táo Vàng: “Nội dung của ca khúc Quả Táo Vàng chỉ đơn thuần là một người đàn ông cố gắng và hy sinh tất cả để bảo vệ tình yêu, gia đình. Trên sân khấu Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024, tôi khác hát cách khác và không trình diễn theo phong cách cổ trang mà mọi người không thích. Tôi hy vọng sự nỗ lực và lắng nghe ý kiến khán giả của mình sẽ mang lại kết quả tích cực”.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 7

Ở phần thi của nhóm Nam Thần Rực Lửa, "bad boy" Kay Trần lựa chọn ca khúc Đường Vào Tim Em. Không sôi động như Kay Trần, SOOBIN khoe giọng hát giàu cảm xúc trong bản hit Giá Như. Màn vũ đạo của SOOBIN còn được quay đẹp mắt với hiệu ứng cát rơi.

Tiếp nối là phần trình diễn của Cường Seven trong ca khúc Quên Lối Về. Cuối cùng, Kiên Ứng thể hiện phần lời cảm xúc và rap mượt mà qua ca khúc Diamond. Ở phần diễn nhóm, 4 chàng trai cùng khoe tài năng trong bài hát Nước Hoa. Không quá khó đoán, SOOBIN là Anh Tài đạt "max điểm" - 1190 điểm và đạt được 300 điểm hỏa lực.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 8
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 9

Khép lại tập 1 là loạt sân khấu bắt mắt của nhóm Anh Tài Sục Sôi. Phan Đinh Tùng gợi lại kỷ niệm của nhiều thế hệ khán giả khi tái hiện Bởi Vì Anh Yêu Em. Không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng MC Thành Trung mạo hiểm chọn diễn Chiếc Khăn Gió Ấm với bản phối đậm chất Rock.

Trong khi đó, Đỗ Hoàng Hiệp "flex" phong cách trình diễn của một rocker thực thụ qua Trống Vắng phiên bản mới. Đón Bình Minh là ca khúc trình diễn của cả nhóm. Kết quả, Phan Đinh Tùng đạt số điểm 1390 điểm và là người nhận được 300 điểm hỏa lực.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 10
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 11

Tập 1 của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã làm "mát lòng" khán giả qua các sân khấu của 3/8 nhóm Anh Tài. Với hiệu ứng tích cực của tập mở màn, người xem đang rất mong chờ "tuyệt chiêu" của các nhóm Anh Tài còn lại. Hành trình lên sóng tiếp theo của chương trình hứa hẹn hé mở thêm nhiều điều thú vị.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1 "mát lòng" khán giả: Âm nhạc "10 điểm"! ảnh 15
Tin liên quan