Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 2: Bữa tiệc cảm xúc, xuất hiện yếu tố gây tranh cãi

HHT - Tập 2 của "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai" đã chính thức lên sóng tối nay, "chốt sổ" 5 tiết mục của 5 nhóm Anh Tài còn lại. Những tiết mục nhóm đều làm hài lòng khán giả bởi sự hòa hợp từ giọng hát đến phong cách trình diễn.

Sau màn "khai hỏa" khá thành công, tập 2 của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tiếp tục mang đến những phần trình diễn mãn nhãn. Với tổng cộng 8 ca khúc, 5 nhóm Anh Tài xuất hiện với những màu sắc âm nhạc khác biệt, ý tưởng các phần thi đều được đầu tư chỉn chu, "không đụng hàng".

Những tiết mục nhóm của 5 nhóm Anh Tài đều làm hài lòng khán giả bởi sự hòa hợp từ giọng hát đến phong cách trình diễn. Các nhóm có "đất dụng võ", vừa thể hiện được các thế mạnh riêng ở phần thi solo, vừa cùng nhau mang đến cảm xúc từ bất ngờ, phấn khích đến vỡ òa cho người xem.

Đặc biệt, phần trình diễn khép lại tập 2 đến từ nhóm Quý Ông Đa Tình với những ca khúc và chia sẻ gợi nhớ đến nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh của "anh tài" Thiên Minh đã lấy đi không ít nước mắt từ khán giả lẫn các nghệ sĩ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 2: Bữa tiệc cảm xúc, xuất hiện yếu tố gây tranh cãi ảnh 1
Các "anh tài" Quốc Thiên, Đăng Khôi và Phạm Khánh Hưng trong nhóm Thanh Xuân Học Đường tái hiện lại những điệu nhảy Audition "huyền thoại" trong lòng thế hệ khán giả 8X, 9X.
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 2: Bữa tiệc cảm xúc, xuất hiện yếu tố gây tranh cãi ảnh 2
Khán giả bồi hồi trước bản mashup Cho Em & Đôi Mắt - 2 ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 2: Bữa tiệc cảm xúc, xuất hiện yếu tố gây tranh cãi ảnh 3
Trong 5 phần trình diễn, nhóm Anh Tài Đa Sắc có phần mờ nhạt hơn khi các "anh tài" đều chưa có sự đột phá, bùng nổ đáng kể.

Trong tập 2, các Anh Tài cũng lần lượt "bung skill", thậm chí lần đầu thể hiện những khả năng mà khán giả chưa từng biết đến trước đó: Neko Lê flex khả năng làm ảo thuật với "gậy" micro, Rhymastic - Binz hiếm hoi "nhảy nhót" trên sân khấu, Thanh Duy trổ tài "múa quạt", BB Trần gây bất ngờ khi chơi violin cực điêu luyện. Cùng với đó, những cái tên vốn là "người lạ" với âm nhạc như Tiến Luật, võ sĩ Duy Nhất cũng gây bất ngờ bởi khả năng ca hát "mượt như Sunsilk".

Những "anh tài" chiến thắng phần thi solo lần lượt gọi tên: BB Trần, Binz, Jun Phạm, Quốc Thiên và Tiến Luật. Đây phần lớn đều là những gương mặt có độ nhận diện nổi bật hơn so với các "anh tài" còn lại, chính vì thế, một số chiến thắng chưa đủ khiến người xem phải "wow".

BB Trần vấp phải một số ý kiến trái chiều khi khán giả cho rằng, giọng hát của nam diễn viên vẫn còn nhiều hạn chế. Song, xét ở tổng thể từ ý tưởng dàn dựng sân khấu, các yếu tố thẩm mỹ - giải trí khi trình diễn và đặc biệt là phần chơi violin cực match với bản phối, chiến thắng của BB Trần vẫn khá thuyết phục. Trong khi đó, Tiến Luật nhận được sự ủng hộ lớn bởi giọng hát trầm ấm, cảm xúc và những chia sẻ sâu sắc đúng lúc, hài hước đúng nơi.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 2: Bữa tiệc cảm xúc, xuất hiện yếu tố gây tranh cãi ảnh 4

Sau tập 2, có thể thấy Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã có những bước khởi động tương đối thành công. So với tập đầu tiên, tập phát sóng mới nhất lần này được cắt - dựng khá gãy gọn, không bị lê thê ở những phân đoạn giao đãi giữa các anh tài. Tuy vậy, vẫn còn một số "hạt sạn", điển hình như ở vị trí MC Hoàng Oanh khi vô tư thể hiện tình cảm quá đà với Binz - người "đã có chủ" qua câu nói: "Em có thể chạm vào anh được không".

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 2: Bữa tiệc cảm xúc, xuất hiện yếu tố gây tranh cãi ảnh 8
Tin liên quan