Ảnh tự chụp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu khác biệt thế nào so với ảnh studio?

HHT - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu mới tung loạt ảnh tự chụp trên trang cá nhân, netizen được dịp lao vào so sánh với loạt ảnh studio của cô do nhiếp ảnh nổi tiếng Fadil Berisha Berisha chụp gần đây để tìm ra sự khác biệt.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu là một trong những hoa hậu giữ được sự quan tâm của công chúng lâu nhất từ sau khi đăng quang. Tin tức về cô vẫn trải đều trên các kênh sóng của mạng xã hội và luôn thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp.

Ảnh tự chụp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu khác biệt thế nào so với ảnh studio? ảnh 1

Câu chuyện về nhan sắc của Harnaaz Sandhu vì thế cũng luôn là chủ đề nóng hổi với netizen. Ngay từ ban đầu, nàng hậu đã bị một bộ phận anti-fan chê bai “đăng quang chỉ vì xinh”. Và sau đó mọi thay đổi ở ngoại hình của Hoa hậu Harnaaz đều bị “soi” rất kỹ.

Ảnh tự chụp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu khác biệt thế nào so với ảnh studio? ảnh 2

Với loạt ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha, nhiếp ảnh gia chính thức của Miss Universe, Hoa hậu Harnaaz luôn chứng minh được nhan sắc của mình thuộc đẳng cấp “nữ thần", xứng đáng với chiếc vương miện Miss Universe danh giá. Vậy với những bức ảnh người đẹp tự chụp thì sao?

Ảnh tự chụp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu khác biệt thế nào so với ảnh studio? ảnh 3
Ảnh tự chụp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu khác biệt thế nào so với ảnh studio? ảnh 4

Sau một thời gian ít cập nhật thông tin trên trang cá nhân, mới đây Hoa hậu Harnaaz đã đăng loạt ảnh tự chụp xinh đẹp của cô, khoe nhan sắc gần như không hề có sự khác biệt với ảnh chụp studio.

Ảnh tự chụp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu khác biệt thế nào so với ảnh studio? ảnh 5
Ảnh tự chụp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu khác biệt thế nào so với ảnh studio? ảnh 6

Quả thực, sau khi lôi ra so sánh, không ít anti-fan cũng phải “im lặng” không dám có ý kiến, vì cho dù chỉ chụp bằng điện thoại, Hoa hậu Harnaaz cũng chẳng khác gì so với loạt ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng, có chẳng chỉ là sự khác biệt về trang phục và đầu tóc được đầu tư lộng lẫy hơn hơn thôi.

Harnaaz đang tận hưởng nhiệm kỳ Miss Universe với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động thiện nguyện, mới đây người đẹp đã tham dự Tuần lễ Thời trang New York trong bộ váy hoa vô cùng xinh tươi.

Ảnh tự chụp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu khác biệt thế nào so với ảnh studio? ảnh 10
Tin liên quan