Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu Top 40 nhờ chỉ số này trên trang fanpage Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù tham gia phần thi phụ cuối cùng của Miss World 2021 chậm hơn các thí sinh khác do tài khoản gặp trục trặc, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại đang giữ kỷ lục tương tác khủng nhất của Top 40 trên trang fanpage của Miss World.

Người hâm mộ Việt Nam đang vô cùng hi vọng rằng nhờ chỉ số tương tác này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ giành chiến thắng trong phần thi phụ cuối cùng của Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu Top 40 nhờ chỉ số này trên trang fanpage Miss World ảnh 1

Trong thời gian chờ đợi tới đêm Chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 16/3 tới đây (giờ Puerto Rico), BTC Miss World 2021 đã tung ra một phần thi phụ, nhằm giúp các người đẹp có sự kết nối liên tục với cuộc thi. Thử thách này có tên The Miss World - Digital Media Challenge.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu Top 40 nhờ chỉ số này trên trang fanpage Miss World ảnh 2

Mặc dù tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gặp trục trặc trong những ngày đầu tiên khi phần thi phụ được công bố, khiến cô không thể cập nhật trang cá nhân như các thí sinh còn lại. Tuy nhiên, sau đó BTC đã xử lý vấn đề này, và hiện tại trang web cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có rất nhiều thông tin phong phú và hấp dẫn về bản thân cũng như về cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu Top 40 nhờ chỉ số này trên trang fanpage Miss World ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu Top 40 nhờ chỉ số này trên trang fanpage Miss World ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu Top 40 nhờ chỉ số này trên trang fanpage Miss World ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có cơ hội giành chiến thắng ở phần thi này rất cao. Cô có chỉ số tương tác tại fanpage Miss World vượt xa cả đại diện đến từ Bờ Biển Ngà, hiện đang đứng thứ 2 về chỉ số tương tác này. Ở mỗi bức ảnh cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, lượng like đều ở con số từ 70K lượt trở lên, với hàng ngàn bình luận cũng như tổng cộng lên tới hàng chục ngàn lượt chia sẻ. Người hâm mộ hi vọng rằng chỉ số tương tác này cũng tương đương ở trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu Top 40 nhờ chỉ số này trên trang fanpage Miss World ảnh 6

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu Top 40 nhờ chỉ số này trên trang fanpage Miss World ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?