ANTM (tập 7): Có tới hai thí sinh bị loại, Minh Tú lấy lại phong độ giành vị trí thứ 2

ANTM (tập 7): Có tới hai thí sinh bị loại, Minh Tú lấy lại phong độ giành vị trí thứ 2
HHT - Thay vì loại một thí sinh như mọi khi, tập 7 trở nên căng thẳng và khó khăn hơn với các cô gái khi có tới hai thí sinh bị loại. Nhưng ơn giời, Minh Tú đã lấy lại phong độ đỉnh cao khi giành vị trí thứ 2.

Tuần này, thử thách mạng xã hội của các cô gái có tên Tự tạo phong cách với Zalora. Các thí sinh được chia thành nhóm, được tự chọn trang phục và tự chụp hình cho nhau.

ANTM (tập 7): Có tới hai thí sinh bị loại, Minh Tú lấy lại phong độ giành vị trí thứ 2 ảnh 1

Minh Tú được chia nhóm cùng Cindy và cô đã giúp cho Cindy chiến thắng tuyệt đối trong phần thi này. giúp Cindy từ việc chọn đồ, phối đồ, dạy Cindy cách tạo dáng, chụp hình cho Cindy và bức ảnh của Cindy được đánh giá là bức ảnh đẹp nhất trong phần thi này. Cindy giành được phần thưởng là 12 đôi giày tự chọn từ Zalora.

ANTM (tập 7): Có tới hai thí sinh bị loại, Minh Tú lấy lại phong độ giành vị trí thứ 2 ảnh 2

Tuần này, không có phần chụp hình như mọi khi, mà các cô gái phải trải qua thử thách quay hình quảng cáo thời trang cho Zalora. Các nhóm thí sinh được giữ nguyên như thử thách ban đầu, và được kết hợp thêm cùng một mẫu nam.

ANTM (tập 7): Có tới hai thí sinh bị loại, Minh Tú lấy lại phong độ giành vị trí thứ 2 ảnh 3

Chủ đề của buổi quay hình là nhóm bạn thân đi chơi và tận hưởng kỳ nghỉ cùng nhau. Ở phần ghi hình, thể hiện rất nhanh và rất tốt, vì thế nên cô lại tiếp tục nhường thời gian cho Cindy, vì Cindy gặp khá nhiều vất vả khi quay hình.

ANTM (tập 7): Có tới hai thí sinh bị loại, Minh Tú lấy lại phong độ giành vị trí thứ 2 ảnh 4
ANTM (tập 7): Có tới hai thí sinh bị loại, Minh Tú lấy lại phong độ giành vị trí thứ 2 ảnh 5

Giám khảo Cara cho rằng Cindy cực kỳ may mắn khi có một người bạn tốt như Minh Tú. Đại diện nhãn hàng Zalora đánh giá rất cao phần thể hiện của Minh Tú trong video. Còn host Cindy khuyên Cindy phải biết tự thân vận động chứ đừng dựa vào sự giúp đỡ của người khác quá nhiều nữa, vì bức ảnh chiến thắng tuần trước của Cindy cũng là nhờ giám khảo Yu Tsai “chỉ tận tay, giữ tận mặt”.

Tuần này, Minh Tú được khen rất nhiều, vượt lên đứng ở vị trí thứ hai.

Người dẫn đầu là Shikin (Malaysia) - Shikin đóng cặp cùng Veronika (Indonesia) - mặc dù hai cô gái hoàn toàn không ưa nhau nhưng lại kết hợp rất tốt trong buổi quay hình. Veronika đứng ở vị trí thứ 4 tuần này.

Video của Minh TúCindy (Đài Loan). Cindy bị tụt xuống Top 3 nguy hiểm nhưng may mắn không bị loại.

Cô nàng “nữ hoàng rắc rối” Clara (Indonesia) tuần này đóng cặp cùng Maureen (Philippines). Clara thể hiện tốt hơn, đứng ở vị trí thứ 3, Maureen đứng thứ 5.

Valerie (Indonesia)Dorothy (Thái Lan) là cặp đôi gây thất vọng nhất trong tuần này. Cả hai cô gái vì quá ghen ghét nhau nên không thể hòa hợp trong thử thách đầu cũng như khi quay hình. Kết quả, cả hai cô gái phải dọn hành lý ra về, chấm dứt hành trình tại cuộc thi năm nay.

Asia's Next Top Model 5 phát sóng lúc 20h thứ Tư hằng tuần trên kênh StarWorld.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm