Áp lực trước "giờ G" - Tiền vệ Quang Hải: "Trước khán giả nhà, Việt Nam buộc phải thắng Malaysia"

Áp lực trước "giờ G" - Tiền vệ Quang Hải: "Trước khán giả nhà, Việt Nam buộc phải thắng Malaysia"
HHT - Đáp lại sự kỳ vọng quá lớn từ người hâm mộ, các cầu thủ Việt phải cố gắng hết sức trong trận gặp Malaysia vào tối nay.

Chia sẻ về tâm lý và cảm xúc trước trận đấu trên sân Mỹ Đình, với đội tuyển Malaysia vào tối 16/11, cầu thủ Quang Hải đã có những phút trải lòng khi cho biết: "Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải có sự chuẩn bị tốt, tập trung cao độ và khao khát đánh bại đối thủ. Đặc biệt với sử cổ vũ của cổ động viên nhà, chúng tôi biết mình phải giành chiến thắng".

Áp lực trước "giờ G" - Tiền vệ Quang Hải: "Trước khán giả nhà, Việt Nam buộc phải thắng Malaysia" ảnh 1

"Chúng tôi biết mình luôn có sự ủng hộ và cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam. Đây là động lực rất lớn giúp cả đội chơi tốt. Chúng tôi đã sẵn sàng và cả đội sẽ chơi đoàn kết để đảm bảo mang về chiến thắng cho người hâm mộ".

Áp lực trước "giờ G" - Tiền vệ Quang Hải: "Trước khán giả nhà, Việt Nam buộc phải thắng Malaysia" ảnh 2

Chia sẻ về lứa cầu thủ hiện tại của đội tuyển đang có phần trẻ hóa, Quang Hải cho biết: "Sự thật là nhiều cầu thủ trẻ trong đội từng chơi với nhau ở cấp độ trẻ trước đây. Do chơi với nhau trong thời gian dài, các cầu thủ trẻ rất hiểu nhau và đây chắc chắn là một lợi thế của chúng tôi".

Áp lực trước "giờ G" - Tiền vệ Quang Hải: "Trước khán giả nhà, Việt Nam buộc phải thắng Malaysia" ảnh 3

Bên cạnh đó, tiền vệ Quang Hải cũng nêu lên những nhận định cá nhân về trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Anh chàng cho biết: "Ban huấn luyện đã phân tích điểm mạnh, điểm yếu của Malaysia và có kế hoạch để khai thác những điểm đó, cũng như thể hiện sức mạnh của cả đội. Nếu làm được điều đó, tôi nghĩ Việt Nam sẽ có kết quả tốt".

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.