Apple dự đoán iPhone 12 có thể gây sốt vì được trang bị tính năng này

Apple dự đoán iPhone 12 có thể gây sốt vì được trang bị tính năng này
HHT - Apple kì vọng iPhone 12 có thể sẽ tạo ra một siêu chu kì nâng cấp tiếp theo cho hãng.

iPhone 11 được thị trường đón nhận khá nồng nhiệt. Song nếu như những báo cáo gần đây là chính xác, Apple có thể sẽ còn thắng đậm hơn với những chiếc iPhone 12 ra mắt vào năm 2020.

Apple dự đoán iPhone 12 có thể gây sốt vì được trang bị tính năng này ảnh 1
Nếu chu kì làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, phải tới tháng 9 năm sau iPhone 12 mới trình làng. (Ảnh: Phonearena)

Cụ thể, dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng, DigiTimes cho biết Apple đã gửi dự đoán doanh số iPhone 12 cho một số đối tác. Điều này có thể giúp các đối tác chuẩn bị tốt hơn cho “siêu chu kì nâng cấp sản phẩm” tiếp theo của người dùng Apple. Trước đó, “siêu chu kì nâng cấp” diễn ra lần gần nhất với Apple là vào năm 2014 với chiếc iPhone 6.

DigiTimes cho biết sức hút của iPhone 12 sẽ đến từ việc nó được trang bị kết nối 5G. Apple đang kì vọng doanh số chiếc điện thoại này mang lại có thể tăng trưởng tới 30% để chạm mốc 100 triệu máy cho tới thời điểm cuối năm 2020. Để dễ so sánh, Apple kì vọng có thể bán được từ 70 đến 75 triệu máy iPhone 11 trong năm nay cùng tăng trưởng năng trong khoảng 5%.

Trước đó, nhiều nhà phân tích cũng đưa ra dự đoán tích cực cho doanh số iPhone 12 trong năm 2020. Nikkei Asian Review nhận định Apple có thể bán được 80 triệu máy iPhone 12 trong năm 2020. 

Apple dự đoán iPhone 12 có thể gây sốt vì được trang bị tính năng này ảnh 2
iPhone 12 được kì vọng có nhiều nâng cấp về ngoại hình so với iPhone 11. (Ảnh: Phonearena)

Theo nhiều báo cáo, iPhone 12 có thể vẫn sẽ sử dụng màn hình 6, 1 inch song có công nghệ OLED thay cho LCD. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể viền màn hình mỏng như những chiếc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max như hiện nay. Một số nâng cấp khác cũng có thể sẽ xuất hiện bao gồm chip Apple A14 Bionic, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Trong khi đó, những chiếc iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có thể có dung lượng RAM tới 6 GB.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm