Apple ngăn người dùng iPhone cập nhật phiên bản iOS 17 Beta miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dùng sẽ phải trả 99 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) để trải nghiệm sớm iOS 17 Beta nếu không muốn chờ bản Public Beta được phát hành sau đó khoảng vài tuần.

Các bản cập nhật hệ điều hành của Apple luôn là đề tài thảo luận của nhiều người dùng iPhone. Có không ít người tò mò muốn xem trước bản thử nghiệm hệ điều hành mới trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, kể từ iOS 16.4 beta, Apple đã tiến hành ngăn tình trạng tải xuống vô tội vạ của người dùng.

Người dùng sẽ phải trả 99 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) để trải nghiệm sớm iOS 17 Beta nếu không muốn chờ bản Public Beta được phát hành sau đó khoảng vài tuần.

Apple ngăn người dùng iPhone cập nhật phiên bản iOS 17 Beta miễn phí ảnh 1

Cụ thể, trên phiên bản iOS mới, Apple đã bổ sung thêm mục “Cập nhật Beta” trong ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Mục này sẽ cho phép những người dùng tham gia “Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple” tải trực tiếp các phiên bản beta mà không cần phải cài đặt cấu hình từ trang web như trước nữa.

Được biết, mục “Cập nhật Beta” sẽ chỉ xuất hiện nếu iPhone của người dùng đăng nhập cùng một ID Apple đã được đăng ký “Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple”.

iOS 17 dự kiến phát hành vào tháng 7 tới. Nếu bạn không muốn mất 99 USD thì hãy chờ đợi phiên bản chính thức được công bố.

Apple ngăn người dùng iPhone cập nhật phiên bản iOS 17 Beta miễn phí ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm