Apple ngăn người dùng iPhone cập nhật phiên bản iOS 17 Beta miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dùng sẽ phải trả 99 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) để trải nghiệm sớm iOS 17 Beta nếu không muốn chờ bản Public Beta được phát hành sau đó khoảng vài tuần.

Các bản cập nhật hệ điều hành của Apple luôn là đề tài thảo luận của nhiều người dùng iPhone. Có không ít người tò mò muốn xem trước bản thử nghiệm hệ điều hành mới trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, kể từ iOS 16.4 beta, Apple đã tiến hành ngăn tình trạng tải xuống vô tội vạ của người dùng.

Người dùng sẽ phải trả 99 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) để trải nghiệm sớm iOS 17 Beta nếu không muốn chờ bản Public Beta được phát hành sau đó khoảng vài tuần.

Apple ngăn người dùng iPhone cập nhật phiên bản iOS 17 Beta miễn phí ảnh 1

Cụ thể, trên phiên bản iOS mới, Apple đã bổ sung thêm mục “Cập nhật Beta” trong ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Mục này sẽ cho phép những người dùng tham gia “Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple” tải trực tiếp các phiên bản beta mà không cần phải cài đặt cấu hình từ trang web như trước nữa.

Được biết, mục “Cập nhật Beta” sẽ chỉ xuất hiện nếu iPhone của người dùng đăng nhập cùng một ID Apple đã được đăng ký “Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple”.

iOS 17 dự kiến phát hành vào tháng 7 tới. Nếu bạn không muốn mất 99 USD thì hãy chờ đợi phiên bản chính thức được công bố.

Apple ngăn người dùng iPhone cập nhật phiên bản iOS 17 Beta miễn phí ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?