Apple ngăn người dùng iPhone cập nhật phiên bản iOS 17 Beta miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dùng sẽ phải trả 99 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) để trải nghiệm sớm iOS 17 Beta nếu không muốn chờ bản Public Beta được phát hành sau đó khoảng vài tuần.

Các bản cập nhật hệ điều hành của Apple luôn là đề tài thảo luận của nhiều người dùng iPhone. Có không ít người tò mò muốn xem trước bản thử nghiệm hệ điều hành mới trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, kể từ iOS 16.4 beta, Apple đã tiến hành ngăn tình trạng tải xuống vô tội vạ của người dùng.

Người dùng sẽ phải trả 99 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) để trải nghiệm sớm iOS 17 Beta nếu không muốn chờ bản Public Beta được phát hành sau đó khoảng vài tuần.

Apple ngăn người dùng iPhone cập nhật phiên bản iOS 17 Beta miễn phí ảnh 1

Cụ thể, trên phiên bản iOS mới, Apple đã bổ sung thêm mục “Cập nhật Beta” trong ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Mục này sẽ cho phép những người dùng tham gia “Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple” tải trực tiếp các phiên bản beta mà không cần phải cài đặt cấu hình từ trang web như trước nữa.

Được biết, mục “Cập nhật Beta” sẽ chỉ xuất hiện nếu iPhone của người dùng đăng nhập cùng một ID Apple đã được đăng ký “Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple”.

iOS 17 dự kiến phát hành vào tháng 7 tới. Nếu bạn không muốn mất 99 USD thì hãy chờ đợi phiên bản chính thức được công bố.

Apple ngăn người dùng iPhone cập nhật phiên bản iOS 17 Beta miễn phí ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).