Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình lớn chưa từng có vào năm sau

Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình lớn chưa từng có vào năm sau
HHT - Cùng thời điểm, Apple cũng có thể sẽ giảm kích thước màn hình trên chiếc thiết bị kế nhiệm iPhone 11 Pro.

Apple sẽ thay đổi kích thước màn hình của những chiếc iPhone 2020 khi cùng lúc cho ra mắt những dòng máy vừa nhỏ hơn và vừa lớn hơn những chiếc máy hiện có trên thị trường, theo một báo cáo từ trang thông tin Hàn Quốc ETNews. 

Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình lớn chưa từng có vào năm sau ảnh 1
iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. (Ảnh: CNBC)

Cụ thể, ETNews nói rằng Apple sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone kích thước nhỏ với màn hình 5,4 inch, một chiếc iPhone khác với màn hình 6,1 inch và một chiếc iPhone mới với màn hình lớn nhất Apple từng ra mắt, 6,7 inch. Trong trường hợp bạn chưa biết, những chiếc iPhone 2019 của Apple hiện bao gồm iPhone 11 với màn hình 6,1 inch, iPhone 11 Pro với màn hình 5,8 inch và iPhone 11 Pro Max với màn hình 6,5 inch.

Báo caó nói trên cũng cho biết thêm rằng Apple đang lên kế hoạch mua các tấm nền màn hình 5,4 inch và 6,7 inch từ Samsung. Trong khi đó, LG sẽ là đơn vị cung ứng tấm nền màn hình 6,1 inch. Cả ba chiếc iPhone năm 2020 sẽ đều sử dụng công nghệ màn hình OLED. Về phần mình, Apple từ chối bình luận thông tin này.

Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình lớn chưa từng có vào năm sau ảnh 2
Ảnh dựng iPhone 12. (Ảnh: Phonearena)

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 11 vẫn sử dụng màn hình LCD. LCD có chi phí sản xuất thấp hơn khá nhiều so với OLED song nó lại không có những điểm mạnh như khả năng hiển thị màu trắng trắng hơn, màu đen đen hơn, từ đó mang lại độ tương phản cao và khả năng tiết kiệm điện năng. ETNews nói thêm Apple co thể giới thiệu “nhiều hơn bốn mẫu” iPhone và cho biết “một mẫu máy sẽ hỗ trợ kết nối 5G”.

Một nguồn tin mới đây cho biết Apple đang kì vọng có thể bán được tới 100 triệu máy iPhone 12 trong năm 2020. Nếu điều này trở thành hiện thực, iPhone 2020 chính là một chu kì siêu nâng cấp sản phẩm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.