Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình lớn chưa từng có vào năm sau

Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình lớn chưa từng có vào năm sau
HHT - Cùng thời điểm, Apple cũng có thể sẽ giảm kích thước màn hình trên chiếc thiết bị kế nhiệm iPhone 11 Pro.

Apple sẽ thay đổi kích thước màn hình của những chiếc iPhone 2020 khi cùng lúc cho ra mắt những dòng máy vừa nhỏ hơn và vừa lớn hơn những chiếc máy hiện có trên thị trường, theo một báo cáo từ trang thông tin Hàn Quốc ETNews. 

Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình lớn chưa từng có vào năm sau ảnh 1
iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. (Ảnh: CNBC)

Cụ thể, ETNews nói rằng Apple sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone kích thước nhỏ với màn hình 5,4 inch, một chiếc iPhone khác với màn hình 6,1 inch và một chiếc iPhone mới với màn hình lớn nhất Apple từng ra mắt, 6,7 inch. Trong trường hợp bạn chưa biết, những chiếc iPhone 2019 của Apple hiện bao gồm iPhone 11 với màn hình 6,1 inch, iPhone 11 Pro với màn hình 5,8 inch và iPhone 11 Pro Max với màn hình 6,5 inch.

Báo caó nói trên cũng cho biết thêm rằng Apple đang lên kế hoạch mua các tấm nền màn hình 5,4 inch và 6,7 inch từ Samsung. Trong khi đó, LG sẽ là đơn vị cung ứng tấm nền màn hình 6,1 inch. Cả ba chiếc iPhone năm 2020 sẽ đều sử dụng công nghệ màn hình OLED. Về phần mình, Apple từ chối bình luận thông tin này.

Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình lớn chưa từng có vào năm sau ảnh 2
Ảnh dựng iPhone 12. (Ảnh: Phonearena)

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 11 vẫn sử dụng màn hình LCD. LCD có chi phí sản xuất thấp hơn khá nhiều so với OLED song nó lại không có những điểm mạnh như khả năng hiển thị màu trắng trắng hơn, màu đen đen hơn, từ đó mang lại độ tương phản cao và khả năng tiết kiệm điện năng. ETNews nói thêm Apple co thể giới thiệu “nhiều hơn bốn mẫu” iPhone và cho biết “một mẫu máy sẽ hỗ trợ kết nối 5G”.

Một nguồn tin mới đây cho biết Apple đang kì vọng có thể bán được tới 100 triệu máy iPhone 12 trong năm 2020. Nếu điều này trở thành hiện thực, iPhone 2020 chính là một chu kì siêu nâng cấp sản phẩm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?