Apple Store sắp mở cửa hàng online đầu tiên tại Việt Nam, khi nào có cửa hàng trực tiếp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào sáng nay 12/5, Apple thông báo sẽ mở cửa hàng trực tuyến - Apple Store chính thức tại Việt Nam. Cửa hàng này sẽ chính thức hoạt động vào lúc 9:00 sáng ngày 18/5. Việc Apple Store trực tuyến được mở tại Việt Nam sẽ giúp người dùng dễ dàng mua sắm cũng như nhận được các hỗ trợ tiếng Việt một cách nhanh chóng nhất.

Apple Store trực tuyến tại Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ cá nhân hoá các sản phẩm của Apple giống với toàn thế giới. Các đội ngũ chuyên gia của Apple cũng sẵn sàng hỗ trợ bằng tiếng Việt một cách nhanh chóng trên toàn quốc.

Apple Store sắp mở cửa hàng online đầu tiên tại Việt Nam, khi nào có cửa hàng trực tiếp? ảnh 1

Thông báo của Apple trên website chính thức.

"Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam, cũng như vô cùng phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ vượt trội của Apple đến cho khách hàng với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến", đại diện Apple chia sẻ.

Tại Việt Nam, Apple hiện chỉ làm việc và phân phối các sản phẩm của họ đến với các đối tác bán lẻ, nhà phân phối được uỷ quyền. Việc Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam cũng là dấu hiệu "mở đường" cho thấy khả năng cao sắp tới sẽ có một cửa hàng trực tiếp của Apple được đặt tại Việt Nam.

Apple Store sắp mở cửa hàng online đầu tiên tại Việt Nam, khi nào có cửa hàng trực tiếp? ảnh 2

Các hỗ trợ dịch vụ của Apple tại Apple Store trực tuyến.

Bên cạnh đó, việc Apple mở cửa hàng trực tuyến cũng giúp "nâng" vị trí của Việt Nam trên thị trường. Bởi sắp tới đây, các thế hệ iPhone mới sắp ra mắt trong năm nay sẽ đến tay người dùng Việt Nam nhanh hơn trước đây, thay vì phải đợi từ 1-2 tháng.

Apple mở cửa hàng trực tuyến ở Việt Nam chỉ vài tuần sau khi hãng này mở cửa hàng trực tiếp đầu tiên ở các thành phố Mumbai và Delhi của Ấn Độ.

Theo Reuters, giám đốc điều hành Tim Cook của Apple đang đặt cược vào các thị trường mới nổi. Ông xem đây là cơ hội để Apple tăng trưởng khi dân số tại các thị trường này còn trẻ, số lượng iPhone vẫn chưa bão hòa.

Apple Store sắp mở cửa hàng online đầu tiên tại Việt Nam, khi nào có cửa hàng trực tiếp? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm