Ariana Grande phải lên tiếng trấn an người hâm mộ vì thân hình gầy gò đáng báo động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ariana Grande đăng video mới lên TikTok nhằm trấn an người hâm mộ sau khi loạt ảnh mới của cô khiến khán giả lo lắng vì quá thiếu sức sống.

Những ngày gần đây Ariana Grande là tâm điểm chú ý khi nữ ca sĩ xuất hiện với thân hình gầy gò đáng lo ngại. Không im lặng lâu, chủ nhân hit boyfriend đã đăng một video mới lên TikTok để trấn an fan đồng thời khẳng định bản thân "đang có sức khỏe tốt".

Ariana Grande phải lên tiếng trấn an người hâm mộ vì thân hình gầy gò đáng báo động ảnh 1

Ariana Grande trong video TikTok mới nhất.

"Tôi chỉ muốn làm rõ những lo lắng của khán giả về cơ thể của tôi. Chúng ta nên bớt nặng lời và cởi mở hơn khi bình luận về cơ thể của người khác, dù họ có thế nào đi chăng nữa. Có nhiều kiểu đẹp khác nhau, có nhiều cách khác nhau để trông khỏe mạnh và xinh đẹp. Cá nhân tôi biết, đối với tôi, cơ thể mà bạn đang so sánh với cơ thể hiện tại của tôi là thực sự là phiên bản không lành mạnh nhất mà tôi từng có", cô chia sẻ.

Ariana Grande phải lên tiếng trấn an người hâm mộ vì thân hình gầy gò đáng báo động ảnh 2

Ariana Grande khiến fan lo lắng vì cơ thể quá gầy gò thời gian gần đây.

Ariana Grande cho biết với cơ thể mà cư dân mạng cho là "khỏe mạnh", cô đã uống rất nhiều thuốc chống trầm cảm, mắc chứng kén ăn. Cô nói tiếp: "Nhưng thực tế đó không phải là điều tốt cho sức khỏe của tôi. Tôi biết mình không cần phải giải thích nhưng tôi thực sự cảm thấy muốn có một sự cởi mở với khán giả. Thứ hai, bạn không bao giờ biết những gì ai đó đang trải qua. Vì vậy, hãy đối xử tử tế với nhau".

Ariana Grande phải lên tiếng trấn an người hâm mộ vì thân hình gầy gò đáng báo động ảnh 3

Nữ ca sĩ tiết lộ cô từng mắc chứng kén ăn và phải uống thuốc chống trầm cảm.

Bella Hadid cũng lên tiếng ủng hộ giọng ca thank you, next bằng cách chia sẻ video của Ariana Grande qua Instagram: "Bạn không bao giờ biết ai đó đang phải đối mặt với những gì, về tinh thần hay thể chất, bệnh tật hay trầm cảm, đau buồn hay đau lòng. Bạn chỉ không biết, và bạn sẽ không bao giờ biết được cho đến khi bạn lâm vào hoàn cảnh của họ. Thay vì đưa ra lời khuyên hay ý kiến, phán xét hay gây hấn, chỉ cần cố gắng giúp đỡ và tỏ ra tử tế. Luôn có lý do cho cách mọi người cảm nhận, vì vậy hãy cố gắng mềm mỏng, đặc biệt là khi bạn không biết ai đó hoặc những gì họ đã trải qua."

Ariana Grande phải lên tiếng trấn an người hâm mộ vì thân hình gầy gò đáng báo động ảnh 4

Bella Hadid lên tiếng ủng hộ Ariana Grande.

Ariana Grande phải lên tiếng trấn an người hâm mộ vì thân hình gầy gò đáng báo động ảnh 8
Theo Buzz Feed News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm