"Artist Day Vol.4: Comic World" - "Thế giới" sẽ khiến các fan truyện tranh mê mẩn

"Artist Day Vol.4: Comic World" - "Thế giới" sẽ khiến các fan truyện tranh mê mẩn
HHT - Tiếp nối thành công rực rỡ của sự kiện "Artist Day Vol.3: My Colors", "Artist Day Vol. 4" đã trở lại với một chủ đề “nóng” hơn mang tên "Comic World".

Trong lần trở lại này, Artist Day Vol.4: Comic World sẽ mang đến một sân chơi mới lạ dành cho những ai yêu thích Comic (Truyện Tranh) nói chung. Đây được xem là chuỗi hoạt động cộng đồng, phi thương mại với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh khuyến khích các bạn họa sĩ trẻ Việt Nam đầy tiềm năng cũng như kết nối với các đối tác trong nước và ngoài nước nhằm tạo cơ hội việc làm cho các họa sỉ trẻ.

"Artist Day Vol.4: Comic World" - "Thế giới" sẽ khiến các fan truyện tranh mê mẩn ảnh 1

Từ ý tưởng chung đó, các tiết mục trong chương trình đều xoay quanh chủ đề Comic World - Thế Giới Truyện Tranh nhằm thúc đẩy niềm yêu thích Truyện Tranh nói chung của độc giả Việt, đồng thời tạo ra một hoạt động cộng đồng, phi thương mại.

"Artist Day Vol.4: Comic World" - "Thế giới" sẽ khiến các fan truyện tranh mê mẩn ảnh 2

Đây còn là sân chơi giao lưu cho giới họa sĩ rèn luyện và trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực tiềm năng này cũng như khuyến khích, thúc đẩy các bạn trẻ phát triển năng khiếu. Đặc biệt hơn, Artist Day còn là nơi hỗ trợ các họa sĩ quảng bá thương hiệu, tìm kiếm cơ hội việc làm với các đối tác trong và ngoài nước.

"Artist Day Vol.4: Comic World" - "Thế giới" sẽ khiến các fan truyện tranh mê mẩn ảnh 3

Bên cạnh đó, khi tham gia sự kiện, bạn còn có hội tham gia buổi giao lưu với các khánh mời như Can Tiểu Hy, Chunli Thiện, Dương Minh Ngọc, Ngộ Sam, Kuro Tensei. Đồng thời, các họa sĩ chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật hội họa cơ bản. 

"Artist Day Vol.4: Comic World" - "Thế giới" sẽ khiến các fan truyện tranh mê mẩn ảnh 4
"Artist Day Vol.4: Comic World" - "Thế giới" sẽ khiến các fan truyện tranh mê mẩn ảnh 5

Sự kiện chính thức diễn ra diễn ra vào lúc 9 giờ - 18 giờ, ngày 19/11, tại Crescent Mall Q.7 (TP.HCM) và hoàn toàn miễn phí vào cổng.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.