Asia’s Next Top Model: Xuất hiện một thí sinh mới “đâm ngang” cuộc đua, Minh Tú có nên lo lắng?

Asia’s Next Top Model: Xuất hiện một thí sinh mới “đâm ngang” cuộc đua, Minh Tú có nên lo lắng?
HHT - Sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới ở cuối tập 9 ANTM đang khiến cư dân mạng hoang mang. Cô gái tên Xiao Qing với những bước đi siêu mẫu bước vào cuộc đua, hứa hẹn nhiều thử thách gay cấn hơn ở những vòng cuối.

Dựa trên lời giới thiệu đầy ẩn ý của host Cindy: “Trong ngành thời trang thực sự, lúc nào cũng có người đợi sẵn để thay thế bạn ngay lập tức. Đã đến lúc phải tăng độ khó lên rồi”, khán giả và các fan đều trông chờ sẽ có một thí sinh đã bị loại trước đó được trở lại cuộc thi. Chính vì vậy sự xuất hiện của gương mặt hoàn toàn mới - Xiao Qing thực sự là một điều khó hiểu.

Asia’s Next Top Model: Xuất hiện một thí sinh mới “đâm ngang” cuộc đua, Minh Tú có nên lo lắng? ảnh 1

"Thật vui khi được tham gia vào cuộc đua trở thành Asia's Next Top Model" - Xiao Qing chia sẻ trên trang cá nhân.

Vai trò của Xiao Qing đến tận 2 tuần nữa mới được chương trình tiết lộ (tuần tiếp theo là chương trình flashback - nhìn lại những phần thi trước), nhưng cô nàng đã úp mở trên trang cá nhân về sự xuất hiện của mình.

Theo những gì Xiao Qing nói trang cá nhân cộng thêm câu slogan của mùa này: Expect The Unexpected (Đón chờ những điều không ngờ tới) thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra. Mùa giải này lại không có thí sinh nào đến từ Trung Quốc nên Xiao Qing chính là thí sinh dự bị chăng?

Asia’s Next Top Model: Xuất hiện một thí sinh mới “đâm ngang” cuộc đua, Minh Tú có nên lo lắng? ảnh 2

Xiao Qing từng là người mẫu tại Paris, London và có hẳn một sự nghiệp thời trang rất ấn tượng.

Nhiều khán giả tỏ ra khá bất bình khi Xiao Qing được quyền “đâm ngang” vào cuộc thi trong khi các thí sinh tiềm năng khác đã nỗ lực rất nhiều vẫn phải bị loại. Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng liền phát hiện ra Xiao Qing đã từng là một người mẫu chuyên nghiệp thành công ở thị trường Paris và London. Hiện tại, công việc chính của Xiao Qing là điều hành thương hiệu thời trang danh tiếng X.Q.ZHANG được thành lập từ năm 2004 với cửa hàng tại… Hà Nội, sau đó 2 năm, Xiao Quing mới chuyển tới Singapore để phát triển sự nghiệp. Vì thế, giả thuyết Xiao Qing trở thành thí sinh của AsNTM mùa 5 có vẻ khá vô lý.

Asia’s Next Top Model: Xuất hiện một thí sinh mới “đâm ngang” cuộc đua, Minh Tú có nên lo lắng? ảnh 3
Asia’s Next Top Model: Xuất hiện một thí sinh mới “đâm ngang” cuộc đua, Minh Tú có nên lo lắng? ảnh 4

Xuất hiện ngắn ngủi nhưng “người bí ẩn” Xiao Qing đã chiếm trọn sự chú ý và tò mò của khán giả sau tập 9. Chỉ khi trở lại “cuộc đua” sau 1 tập tổng hợp những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn chưa lên sóng, chúng ta mới được biết, vai trò của Xiao Qing tại Asia’s Next Top Model 2017 thật sự là gì.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm