"Bà 5 Bống” Duy Khánh tung poster hé lộ dàn diễn viên cực "chất" cho phần 2

"Bà 5 Bống” Duy Khánh tung poster hé lộ dàn diễn viên cực "chất" cho phần 2
HHT - Sau khi làm “khuynh đảo” thị trường web drama dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Duy Khánh và ê-kíp làm Web Drama “Bà 5 Bống” xác nhận ra mắt 2 bằng poster với dàn diễn viên hoành tráng.

Sau khi lập được nhiều thành tích, tạo được hiệu ứng tích cực cũng như kết thúc với vỏn vẹn 3 tập, đến mùa Hè năm nay, Bà 5 Bống chính thức trở lại với khán giả. Nam diễn viên Duy Khánh vừa công bố poster của dự án lần này để hé lộ dàn diễn viên tham gia. Cụ thể, ngoài những cái tên “đinh” xuất hiện trong phần 1 như: Duy Khánh, Lê Giang, Quang Trung, Jang Mi, POM, CrisDevil, Phở Đặc Biệt, phần 2  sẽ có sự góp mặt của Jun Phạm, Khả NhưGil Lê

"Bà 5 Bống” Duy Khánh tung poster hé lộ dàn diễn viên cực "chất" cho phần 2 ảnh 1

Bà 5 Bống mang lại sự kết hợp giữa 2 thế hệ nghệ sĩ, hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái cùng những giá trị nhân văn cho khán giả. Vẫn xây dựng mạch phim dựa trên những câu chuyện xảy ra trong quán ăn của bà 5, Bà 5 Bống tiếp tục hướng đến những tình tiết gây cười, ấn chứa nhiều tầng ý nghĩa.  

Ở phần 1, “cô giáo Khánh” đã gây ấn tượng tốt với nhân vật bà 5. Vốn nổi tiếng bởi tính cách xéo sắc, có phần chua ngoa, nhưng nét đanh đá của Duy Khánh đã được đạo diễn biến hóa duyên dáng hơn trong dự án này. Nam diễn viên cũng đã thể hiện sự sáng tạo khi khéo léo đưa vào phim những câu nói đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội thời gian đó. Sự dễ thương của nhân vật bà 5 chính là ở chỗ mặc dù bà chửi liên thanh, chửi như bắn rap... nhưng vẫn không làm mất khách, thậm chí, quán ăn của bà còn đông đúc tấp nập người vào kẻ ra.  

"Bà 5 Bống” Duy Khánh tung poster hé lộ dàn diễn viên cực "chất" cho phần 2 ảnh 2

Được nhận xét là linh hồn của Bà 5 Bống, nam diễn viên Duy Khánh đã có sự kết hợp vô cùng ăn ý với các bạn diễn của mình là Quang Trung, CrisDevil hay Jang Mi nhằm đem đến cho người xem những tình huống “cười ra nước mắt”. Để sau đó, đọng lại trong khán giả là những thông điệp giàu ý nghĩa mà ê-kíp làm phim đã cố gắng truyền tải.

Tiếp tục đảm nhiệm vai trò sản xuất cũng như diễn viên chính trong phần 2, Duy Khánh hứa hẹn sẽ tiếp tục tỏa sáng với vai diễn bà 5. Ở phần này, nhân vật được kì vọng sẽ mang đến nhiều câu nói bất hủ, nhiều tràng cười cho người xem hơn nữa. Nhảy vào giữa “chảo lửa” web drama mùa hè, Bà 5 Bống phần 2 được kì vọng đem về nhiều thành tích cho sự nghiệp của Duy Khánh nói riêng và các nghệ sĩ góp mặt trong dự án nói chung. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm