Ba bà mẹ đặc biệt trong “Thương Ngày Nắng Về”: Có một người khiến khán giả tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Thương Ngày Nắng Về” có ba bà mẹ vô cùng ấn tượng, mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách khác nhau và mang đến cảm xúc trái ngược cho khán giả.

Bà Nga tần tảo đúng chuẩn mẹ Việt Nam

Có lẽ nhìn vào bà Nga bán bún riêu, ai cũng nhìn thấy hình bóng của mẹ mình trong đó. Bà Nga tảo tần, chịu thương chịu khó, lúc nào cũng tất bật trăm công nghìn việc. Hết tất tả lo cho quán bún riêu để kiếm tiền nuôi ba con gái cùng cậu em trai có lớn không có khôn, bà Nga còn thành giúp việc bất đắc dĩ cho gia đình Vân Khánh. Từ dọn nhà, nấu ăn, giặt quần áo, đưa đón cháu đi học… đều một tay bà Nga chu toàn.

Ba bà mẹ đặc biệt trong “Thương Ngày Nắng Về”: Có một người khiến khán giả tranh cãi ảnh 1

Bà Nga lúc nào cũng bận rộn tần tảo

Hết lòng vì con vì cháu đến thế nhưng bà Nga cũng chẳng được vui vẻ. Vân Khánh mệt mỏi vì mỗi lần nhờ vả mẹ ruột đều bị Vân Trang phàn nàn khó chịu. Cậu em trai thì bực bội vì làm nhiều mà chị gái trả lương quá thấp mà chẳng hiểu nỗi lòng của bà.

Ba bà mẹ đặc biệt trong “Thương Ngày Nắng Về”: Có một người khiến khán giả tranh cãi ảnh 2

Hết lòng hết dạ vì con nhưng bà Nga vẫn bị phàn nàn ngược

Bà Hiền - Mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt

Bà Hiền chính là nhân vật đối lập với bà Nga. Niềm vui của bà Nga là chăm sóc con cháu thì đó lại là cơn ác mộng của bà Hiền. Mẹ chồng Vân Khánh chỉ thích mặc thật đẹp để tham gia hoạt động ngoài phường, tụ tập bạn bè hàng xóm. Bà Nga ngại phiền các con thế nào thì bà Hiền vô tư biến con dâu lẫn thông gia thành người giúp việc cho mình.

Ba bà mẹ đặc biệt trong “Thương Ngày Nắng Về”: Có một người khiến khán giả tranh cãi ảnh 3

Bà Hiền chính là cơn ác mộng của mọi cô con dâu

Mỗi khi bà Hiền xuất hiện, Vân Khánh ức chế một phần thì khán giả phải bực tức đến 5 phần vì không thể chịu nổi một bà mẹ tai quái và ghê gớm đến như thế.

Bà Kim Nhung - Người mẹ khó hiểu

Đến bây giờ, bà Kim Nhung vẫn khiến khán giả hoang mang khó hiểu trước những lời nói, hành động dành cho Vân Trang. Cứ cho là bà Nhung đinh ninh con gái ruột của mình đã qua đời, còn đến thăm mộ con nhưng người xem vẫn lấn cấn khi bà không hề xao động chút nào trước hàng loạt tín hiệu của Vân Trang.

Ba bà mẹ đặc biệt trong “Thương Ngày Nắng Về”: Có một người khiến khán giả tranh cãi ảnh 4

Bà Nhung luôn lạnh lùng với Vân Trang

Bà Nhung rời bỏ bé Như Hoa khi con gái đã gần 10 tuổi, đường nét khuôn mặt chắc hẳn không thể thay đổi đến mức không nhận ra. Kèm theo đó là những lời nói hành động đầy ẩn ý của Vân Trang thì tại sao một người thông minh tài giỏi như bà Kim Nhung vẫn ngó lơ?

Ba bà mẹ đặc biệt trong “Thương Ngày Nắng Về”: Có một người khiến khán giả tranh cãi ảnh 5

Nhân vật này khiến khán giả tranh cãi vì hành động khó hiểu

Chính vì thế mà bà Kim Nhung trở thành mẫu hình người mẹ khó hiểu và gây nhiều tranh cãi nhất Thương Ngày Nắng Về. Còn diễn viên Minh Hòa thì khẳng định rằng sau khi bà Kim Nhung nhận ra con gái, nhân vật này sẽ thay đổi hẳn và khiến người xem cảm động.

Ba bà mẹ đặc biệt trong “Thương Ngày Nắng Về”: Có một người khiến khán giả tranh cãi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm