Bà cụ 80 tuổi "xì teen" khiến Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú ở "Hát Mãi Ước Mơ"

Bà cụ 80 tuổi "xì teen" khiến Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú ở "Hát Mãi Ước Mơ"
HHT - Tuần này, thí sinh "Hát Mãi Ước Mơ" sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những hoàn cảnh khó khăn bằng tinh thần lạc quan, yêu đời.

Mở đầu đêm thi là câu chuyện của chú Nguyễn Hữu Hạnh, một người bị tai biến lúc lên 5, rồi bị mù luôn từ đó. Chú có người vợ không còn khả năng lao động, người con trai út cũng bị khuyết tật do bị sốt bại liệt. Chú đi đờn mỗi ngày để trang trải cuộc sống, nhận thêm học trò về nhà dạy đờn, dạy hát. Nhưng học trò của chú cũng là người có thu nhập thấp nên tiền học phí nhận được rất ít. Khó khăn là thế, nhưng chú Hạnh vẫn rất lạc quan, chọc cười Trấn Thành, Cẩm Ly rằng “chú khổ tới nổi không thấy đường”.

Bà cụ 80 tuổi "xì teen" khiến Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 1
Bà cụ 80 tuổi "xì teen" khiến Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 2

Tiếp đến là cô Nguyễn Thị Trung Tuyết, 80 tuổi, thí sinh lớn tuổi nhất từng tham gia chương trình. Hiện cô đang công tác tại phòng xoá đói giảm nghèo Quận 12. Cô phát hiện được hoàn cảnh của cô Phạm Thị Ngọc Lan và muốn hát để giúp cô. Chồng cô Lan mất đã 12 năm vì bệnh tiểu đường, sau khi chồng mất, cô Lan phải bán nhà để trả nợ. Không lâu sau đó, cô Lan cũng mắc bệnh tiểu đường buộc phải cưa chân.

Bà cụ 80 tuổi "xì teen" khiến Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 3

Tuyết nay đã 80 tuổi nhưng cực kì duyên dáng và “xì teen”, cô luôn mang trong mình một tâm hồn lạc quan, yêu đời. Cô Tuyết sẽ hát để giúp cô Lan có một khoảng tiền chữa bệnh, chăm lo cho sức khỏe và có một cuộc sống đầy đủ hơn. 

Bà cụ 80 tuổi "xì teen" khiến Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 4

Câu chuyện tiếp theo đến từ chị Trần Thị Thắm hiện là nhân viên chăm sóc da mặt và phân phối mỹ phẩm ở Biên Hòa, Đồng Nai. Chị hát cho cô ruột là Trần Thị Huê, 77 tuổi. Bà bị sốt bại liệt từ nhỏ nên một chân bị teo lại, di chuyển khó khăn. Chị Thắm muốn hát cho người cô ruột mà “cả cuộc đời chưa có một ngày hạnh phúc”.

Bà cụ 80 tuổi "xì teen" khiến Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 5

Câu chuyện cuối cùng đến từ chú Trần Quốc Tân. Chú hiện đang làm in ấn tại nhà. Chú Tân đăng kí tham gia chương trình để hát cho anh Châu Hoàng, người mà anh quen trong một dịp làm từ thiện. Anh Hoàng làm nghề mua bán bong bóng dạo nên thu nhập cũng rất bấp bênh. Mẹ bị tiểu đường còn em thì bị động kinh từ nhỏ, gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Giờ đây anh Hoàng mong muốn có thể tiếp tục với niềm đam mê chụp ảnh và giúp gia đình cải thiện đời sống. 

Bà cụ 80 tuổi "xì teen" khiến Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 6
Bà cụ 80 tuổi "xì teen" khiến Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 7

Tập 11 Hát Mãi Ước Mơ sẽ được phát sóng lúc 20h25, thứ Sáu ngày 11/5/2018 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm