Bà cụ chỉ dùng ngón tay để chọc thủng 13 quả dưa siêu đắt ở Nhật, cố tình làm cho dưa bị ế

HHT - Những quả dưa lưới Yubari ở Nhật vốn nổi tiếng là đắt đỏ. Ấy thế mà một bà cụ lại nỡ dùng tuyệt chiêu "nhất dương chỉ" chọc thủng đến 13 quả dưa ở một quầy hàng. Việc làm của bà khiến người trông dưa khóc ròng còn cư dân mạng không hiểu sao bà khỏe như thế được.

Không hiểu có phải bà cụ này nghĩ rằng “mình không mua được thì cũng không ai mua được” hay không, mà bà đã ra (ngón) tay thực hiện vụ phá hoại kỳ lạ này.

Bà cụ này 64 tuổi, mới bị cảnh sát thành phố Kushiro (Hokkaido, Nhật) bắt vì tội dùng ngón tay chọc thủng 13 quả dưa lưới Yubari. Tuy nhiên, không ai biết chắc động cơ của bà là gì, ngoài việc bà cố tình phá hoại để dưa không bán được cho ai nữa.

Sự việc này xảy ra vào cuối tháng 7, khi bà cụ vào quầy dưa lưới trong một siêu thị và thực hiện hành động làm hỏng những quả dưa.

Bà cụ chỉ dùng ngón tay để chọc thủng 13 quả dưa siêu đắt ở Nhật, cố tình làm cho dưa bị ế ảnh 1 Dưa lưới được bán ở một siêu thị Nhật Bản. Ảnh: Senkyu.

Điều cần lưu ý là đây không phải loại dưa lưới thông thường, mà là loại dưa Yubari nổi tiếng (có khi còn được gọi là dưa Vua), thường được đăng lên báo vì giá bán siêu đắt. Có những quả dưa được bán với giá kỷ lục lên tới hàng trăm triệu, hoặc hàng tỷ đồng.

Còn 13 quả dưa “nạn nhân” của bà cụ kia có giá ít nhất là 14.000 yen (khoảng 3,1 triệu đồng).

“Thú vị” hơn nữa là người trông quầy dưa, nhân viên siêu thị đều không phát hiện ra hành vi của bà cụ. Cũng không một camera an ninh nào ghi lại được hình ảnh lúc đó. Nên không hiểu tại sao cảnh sát cuối cùng đã truy ra bà cụ này để bắt được bà.

Bà cụ chỉ dùng ngón tay để chọc thủng 13 quả dưa siêu đắt ở Nhật, cố tình làm cho dưa bị ế ảnh 2 Những quả dưa bị chọc thủng. Ảnh: Gurum.

Ngoài việc đoán già đoán non về động cơ của bà cụ (bà ấy không hài lòng về mức giá của những quả dưa, bà ấy muốn thử xem quả dưa nào ngon nhất…), cư dân mạng còn rất ngạc nhiên vì sức khỏe của bà. Họ viết những bình luận như:

“Tôi nghĩ bà ấy đã tập kungfu, kiểu những đòn cận chiến giống như trong phim ấy”.

“Vì không có camera nào ghi lại hình ảnh, nên không biết ai là người đã “tố” bà ấy? Có lẽ là một người trong nhà, vì họ biết rõ rằng bà ấy có thể dùng ngón tay để chọc thủng dưa?”.

Bà cụ chỉ dùng ngón tay để chọc thủng 13 quả dưa siêu đắt ở Nhật, cố tình làm cho dưa bị ế ảnh 3 Có những quả dưa lưới Yubari được bán rất đắt. Ảnh: Alcheron.

Dù thế nào, nhiều người cũng bảo rằng, với một bà cụ 64 tuổi mà có ngón tay đủ khỏe để chọc thủng 13 quả dưa cứng như vậy, mà lại không bị bất kỳ con người hay máy móc nào phát hiện, thì có lẽ chúng ta hãy hy vọng rằng mình đừng bao giờ "đụng độ" với bà ấy là hơn.

Bà cụ chỉ dùng ngón tay để chọc thủng 13 quả dưa siêu đắt ở Nhật, cố tình làm cho dưa bị ế ảnh 4 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.