Ba cung hoàng đạo cần rất nhiều thời gian để mở lòng yêu một ai đó

Ba cung hoàng đạo cần rất nhiều thời gian để mở lòng yêu một ai đó
HHT - Một khi hiểu được lý do vì sao các cung hoàng đạo này lại khó mở lòng mình trong tình yêu, việc chinh phục họ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 Nữ 

Ba cung hoàng đạo cần rất nhiều thời gian để mở lòng yêu một ai đó ảnh 1

Là một cung hoàng đạo có phần kín đáo và ngại ngùng, Xử Nữ thường cần rất nhiều thời gian để tin tưởng cũng như yêu một người. Khác với mọi người, cung hoàng đạo này không thích trở nên nổi bật hay thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Với tính cách rụt rè của mình, việc mọi người để mắt tới Xử Nữ sẽ khiến họ vô cùng ngại ngùng hay thậm chí là cảm thấy không thoải mái. 

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này không thích bộc lộ cảm xúc hay nói ra suy nghĩ của bản thân. Đó chính là lý do mà để chinh phục trái tim của Xử Nữ, bạn cần vô cùng kiên nhẫn cho tới khi họ gỡ bỏ vỏ bọc và mở lòng hơn với bạn. 

Bò Cạp 

Ba cung hoàng đạo cần rất nhiều thời gian để mở lòng yêu một ai đó ảnh 2

Trong các cung hoàng đạo, Bò Cạp luôn được biết đến với vẻ bề ngoài có chút bí ẩn, lạnh lùng mà rất ít người có thể có thể biết hết mọi chuyện về họ. Vốn là người khá hiếu thắng nhưng cung hoàng đạo này lại rất ít khi nói về bản thân mình với những người xung quanh.

Thay vào đó, họ thường chú ý tới từng cử chỉ và lời nói của bạn bè trong mỗi cuộc trò chuyện. Một khi Bò Cạp nghi ngờ bạn đang lừa dối họ thì việc cung hoàng đạo này mở lòng mình với bạn là không thể. Vậy nên, cách tốt nhất để bạn có thể gần gũi và ở bên Bò Cạp đó là hãy im lặng và lắng nghe thật nhiều.

Bảo Bình

Ba cung hoàng đạo cần rất nhiều thời gian để mở lòng yêu một ai đó ảnh 3

Mặc dù có một vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách nhưng thực ra, trong sâu thẳm, Bảo Bình luôn mong ước có một tình yêu thật lãng mạn. Họ thích những buổi trò chuyện vui vẻ, thú vị bên nửa kia nhưng lại vô cùng nhạy cảm khi luôn sợ bị đối phương đánh giá suy nghĩ, quan điểm của mình. 

Đó chính là lý do khiến việc Bảo Bình phải mở lòng với một người sẽ mang lại cảm giác sợ hãi và có chút nghi ngờ cho họ. Cung hoàng đạo này luôn cố né tránh về việc phải nói ra cảm xúc thực sự của bản thân. Vậy nên, để có thể chinh phục được trái tim của một Bảo Bình, bạn cần phải biết lắng nghe và cảm thông với họ. 

Theo T.M.J
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm