Ba lý do khiến bạn không nên bỏ qua phim hoạt hình “Smallfoot – Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?”

Ba lý do khiến bạn không nên bỏ qua phim hoạt hình “Smallfoot – Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?”
HHT - Tuy là phim hoạt hình, nhưng “Smallfoot – Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?” sâu sắc và ý nghĩa hơn bạn nghĩ đấy.

Smallfoot – Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu? kể về hành trình du hí đi tìm sinh vật huyền bí của anh chàng người tuyết Migo để chứng minh với mọi người rằng “chân nhỏ” là có thật. Cuộc hành trình khám phá của Migo sẽ hé lộ những sự thật vô cùng bất ngờ, khi “chân nhỏ” trong mắt người tuyết khổng lồ, chính là loài người chúng ta  

Smallfoot – Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu? siêu vui nhộn 

Ba lý do khiến bạn không nên bỏ qua phim hoạt hình “Smallfoot – Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?” ảnh 1

Trước thềm không khí rùng rợn của lễ hội Halloween, Smallfoot - Chân Nhỏ, Bạn Ở đâu? xuất hiện như một cơn gió mát lành. Một trong những yếu tố nổi bật nhất của bộ phim hoạt hình đáng yêu này có lẽ là hình ảnh, màu sắc tươi sáng và tạo hình nhân vật dễ thương, gần gũi với khán giả.

Cùng với đó, tính cách ngây ngô và đáng yêu của các nhân vật chính cũng được khắc họa một cách rõ nét. Người Tuyết Migo to xác mà ngây thơ hết biết, trong khi “chân nhỏ” Percy lại lém lỉnh vô cùng. Người quản đá nghiêm khắc khó tính hóa ra để che giấu một bí mật đau lòng. Cô nàng người tuyết Meechee mũm mĩm thì ham hiểu biết và cá tính khỏi nói.

Ba lý do khiến bạn không nên bỏ qua phim hoạt hình “Smallfoot – Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?” ảnh 2

Ẩn chứa những bài học ý nghĩa

Không chỉ là bộ phim hoạt hình giải trí đơn thuần, Smallfoot còn mang đến còn mang đến cho khán giả những thông điệp ý nghĩa về tình bạn và lòng dũng cảm thông qua mối quan hệ đặc biệt giữa anh chàng người tuyết Migo cùng người bạn “chân nhỏ” Percy. Tuy là hai sinh vật khác chủng loài và không cùng ngôn ngữ, nhưng MigoPercy đã chứng minh cho khán giả về sức mạnh của sự sẻ chia và thấu hiểu, cũng như học cách mở rộng lòng mình để đón nhận những thứ khác biệt.

Nhạc phim dễ thương với những bài hát vui nhộn và dễ nhớ

Ba lý do khiến bạn không nên bỏ qua phim hoạt hình “Smallfoot – Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?” ảnh 3

Một điểm cộng nữa cho Smallfoot có lẽ là sự đầu tư về nhạc phim. Bộ phim nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả về các ca khúc trong sáng, đáng yêu. Đặc biệt là phân đoạn rap của Người Quản Đá - một người tuyết quyền năng do rapper Common thể hiện, đã làm cho nhiều khán giả thích thú và không ngớt lời khen ngợi.

Quà tặng: Nhân dịp phim hoạt hình Smallfoot - Chân Nhỏ, Bạn Ở đâu? bắt đầu công chiếu từ ngày 28/9/2018 trên toàn quốc, công ty CGV gửi tặng bạn đọc HHT Online 20 móc khóa, 20 bộ sticker và 5 áo mưa in hình các nhân vật trong phim. Để có cơ hội nhận quà tặng, bạn hãy gửi email đăng ký về vexemphim@gmail.com nhé. Chúc bạn may mắn.

Ba lý do khiến bạn không nên bỏ qua phim hoạt hình “Smallfoot – Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?” ảnh 4
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm