Ba ngọc nữ phim Việt so sắc vóc với đầm đen: Nhã Phương liệu có thua Lan Ngọc, Diễm My?

HHT - Ba nàng ngọc nữ phim "1990" vừa tạo nên đường đua sắc vóc đầy gay cấn khi cùng đọ sáng với đầm đen. Bất ngờ nhất là bà mẹ một con Nhã Phương xem ra chẳng hề thua sút Lan Ngọc, Diễm My.
Ba ngọc nữ phim Việt so sắc vóc với đầm đen: Nhã Phương liệu có thua Lan Ngọc, Diễm My? ảnh 1

Mới đây, phim 1990 vừa tung ra bộ ảnh mới của ba diễn viên chính Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My và đạo diễn Nhất Trung. Cả ba ngọc nữ sinh năm 1990 đều tự tin khoe dáng trong những bộ đầm đen đầy sang chảnh.

Ba ngọc nữ phim Việt so sắc vóc với đầm đen: Nhã Phương liệu có thua Lan Ngọc, Diễm My? ảnh 2

Sau vai Hoàng Linh luôn ăn mặc kín đáo, thậm chí có phần nhàm chán của phim truyền hình Tình yêu và tham vọng thì Diễm My đã hoàn toàn lột xác với vai Jessica Diễm thành đạt, tự tin trong dự án 1990.

Ba ngọc nữ phim Việt so sắc vóc với đầm đen: Nhã Phương liệu có thua Lan Ngọc, Diễm My? ảnh 3

Thiết kế cổ yếm giúp Diễm My khoe khéo được bờ vai mảnh mai, xương quai xanh cân đối đúng chuẩn các cô gái đang yêu thích hiện nay.

Ba ngọc nữ phim Việt so sắc vóc với đầm đen: Nhã Phương liệu có thua Lan Ngọc, Diễm My? ảnh 4

Lan Ngọc cũng chọn được một chiếc váy “rất hợp với dáng em”, giúp cô khoe trọn vòng eo bé xíu và đường cong chữ S nuột nà.

Ba ngọc nữ phim Việt so sắc vóc với đầm đen: Nhã Phương liệu có thua Lan Ngọc, Diễm My? ảnh 5

Quả thực Lan Ngọc rất hợp với phong cách cổ điển như thế này. Mái tóc xoăn bồng bềnh, đôi môi đỏ rực giúp Lan Ngọc nhìn rất khác biệt, vừa sang chảnh vừa bí ẩn.

Ba ngọc nữ phim Việt so sắc vóc với đầm đen: Nhã Phương liệu có thua Lan Ngọc, Diễm My? ảnh 6

Nhã Phương là gương mặt duy nhất trong bộ ba ngọc nữ 1990 đã kết hôn và sinh con nhưng vóc dáng chuẩn chẳng kém gì Lan Ngọc, Diễm My.

Ba ngọc nữ phim Việt so sắc vóc với đầm đen: Nhã Phương liệu có thua Lan Ngọc, Diễm My? ảnh 7

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Nhã Phương lấy lại thân hình mảnh mai rất nhanh và thậm chí còn bị nhiều khán giả cho là cô giảm cân quá đà nên có phần gầy guộc. Tuy nhiên, Nhã Phương luôn khẳng định cô đang rất khỏe mạnh, cần tập thể thao và ăn kiêng giữ dáng để lên hình cho đẹp.

Ba ngọc nữ phim Việt so sắc vóc với đầm đen: Nhã Phương liệu có thua Lan Ngọc, Diễm My? ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm