Bà Tân Vlog khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ thu nhập 2 tỷ nhờ làm YouTube

Bà Tân Vlog khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ thu nhập 2 tỷ nhờ làm YouTube
HHT - Trong một gameshow gần đây, bà Tân Vlog khiến không ít người phải sốc khi tuyên bố "họ đồn kênh YouTube của tôi mỗi tháng được 800 triệu nhưng tôi được 2 tỷ cơ".

Chỉ từ giữa năm 2019 tới nay, Bà Tân Vlog đã nổi lên như một hiện tượng mạng và dần chiếm được tình cảm của không ít người nhờ vào những clip nấu ăn “siêu to khổng lồ”. Kênh YouTube “Bà Tân Vlog” cũng đã được nhận nút vàng và lập kỷ lục Guinness Việt Nam.

Xuất hiện trong một gameshow mới đây, mẹ con bà Tân Vlog lại càng thêm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đứng trên sân khấu với vai trò thí sinh chọc cười khán giả.

Bà Tân Vlog khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ thu nhập 2 tỷ nhờ làm YouTube ảnh 1
Bà Tân Vlog còn khiến không ít người phải sốc khi tuyên bố “họ đồn kênh YouTube của tôi mỗi tháng được 800 triệu nhưng tôi được 2 tỷ cơ”.

Vừa vào chương trình, bà Tân đã có màn giới thiệu vô cùng duyên dáng, tự nhiên, dù đây là lần đầu tiên bà bước trên sân khấu. Câu nói nổi tiếng của bà ở mỗi video cũng “có đất dụng võ” khi được bà sử dụng triệt để ngay từ đầu show: “Bà là bà Tân Vlog, cao 1m1, nặng 32kg, đã luộc được gần 20 nồi bánh chưng rồi, nhưng đến hôm nay mới được tham gia một chương trình siêu to khổng lồ mang tầm cỡ quốc gia như thế này”. Câu có phần “hơi lố” của bà Tân khiến nhiều gián vô cùng thích thú.

Cũng tại gameshow này, bà Tân Vlog còn khiến không ít người phải sốc khi tuyên bố “họ đồn kênh YouTube của tôi mỗi tháng được 800 triệu nhưng tôi được 2 tỷ cơ”. Tiết lộ này được bà Tân Vlog nói trong gameshow hài, nên khả năng cao là nó không phải là sự thật, tuy nhiên vẫn khiến nhiều người bán tín bán nghi về thu nhập khủng của bà. 

Bà Tân Vlog khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ thu nhập 2 tỷ nhờ làm YouTube ảnh 2
Kể từ khi kênh “Bà Tân Vlog” bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, có không ít lời đồn đại về việc bà Tân có kiếm được hàng trăm triệu/tháng từ quảng cáo YouTube.

Thực tế, kể từ khi kênh “Bà Tân Vlog” bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, có không ít lời đồn đại về việc bà Tân có kiếm được hàng trăm triệu/tháng từ quảng cáo YouTube. Tuy nhiên, thắc mắc này đã từng được con của bà Tân và quản lý kênh giải đáp trước đó.

Cụ thể, Hưng Vlog, con trai bà Tân từng chia sẻ với Dân Trí: “Vì RPM (doanh thu mỗi nghìn lần hiển thị) của Việt Nam không cao như nước ngoài. Do đó, nhìn lượng view của kênh Bà Tân Vlog mà đánh giá số tiền nhận được thì chưa đúng. Giá trị 1.000 người xem của Việt Nam chỉ bằng 10 người xem của Mỹ".

“Doanh thu cao như vậy là không thể được. Tôi hoàn toàn phủ nhận việc có doanh thu hàng chục nghìn đô như vậy. Vì thực tế, doanh thu không thể được nhiều như vậy”, anh Hưng cho biết thêm.

Bà Tân Vlog khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ thu nhập 2 tỷ nhờ làm YouTube ảnh 3
Trước đó, quản lý của anh Hưngbà Tân Vlog cũng đã từng tiết lộ trên báo chí rằng, mức thu từ kênh bà Tân vào khoảng 70 - 90 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, Anh Hưng cũng đã làm việc với một bên thứ 3 để lo toàn bộ các công việc liên quan tới thuế, bản quyền hình ảnh, cũng như các công tác hỗ trợ. Được biết, kênh YouTube “Bà Tân Vlog” sẽ chia 15% doanh thu cho mạng đa kênh MCN (Multi-channel Network) này. 

Trước đó, quản lý của anh Hưng và bà Tân cũng đã từng tiết lộ trên báo chí rằng, mức thu từ kênh bà Tân vào khoảng 70 - 90 triệu đồng/tháng.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm