Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Bắc Macedonia bị coi là đội “hạng thấp” ở EURO 2020 nhưng họ cũng lại là một đối thủ rất khó chịu đối với các đội cùng bảng. Bằng chứng chính là đội tuyển Ukraine của huấn luyện viên Shevchenko - người từng là một tiền đạo lừng danh - đã phải rất chật vật mới có được một chiến thắng sát nút (2-1) trong trận đấu tối qua.

Thất vọng vì đội nhà thua đáng tiếc, người hâm mộ của Bắc Macedonia quay ra đổ lỗi rằng chính cái kiểu tập luyện và khởi động kỳ lạ đã khiến đội bóng “xui xẻo” như thế.

Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo” ảnh 1

Hình thức tập luyện kỳ lạ của các cầu thủ đội tuyển Bắc Macedonia. Ảnh: Getty.

Trước trận với Ukraine, các cầu thủ Bắc Macedonia tập chạy theo từng đôi, mỗi cầu thủ cầm theo một cái cọc tiêu hình nón nhưng cầm lộn ngược để tung và hứng bóng.

Thực tế, nhiều cầu thủ và cổ động viên bóng đá vì rất yêu môn thể thao này thành ra khá “mê tín”. Các fan của Bắc Macedonia cho rằng, ngay trước trận đấu mà các cầu thủ đều cầm lộn ngược một món đồ là thấy đã… “ngược” rồi, lại còn thêm cả việc “hứng bóng” nữa. Người hâm mộ bình luận, các cầu thủ lẽ ra nên tập sút bóng, chuyền bóng, đá phạt…, chứ ai lại tập “hứng bóng”, cứ như thể… sẵn sàng đón bóng vào lưới vậy.

Đây là video đội tuyển Bắc Macedonia tập luyện:

Nguồn: UEFA EURO 2020.

Tóm lại, theo người hâm mộ thì chính kiểu tập luyện và khởi động khác người đó như đã báo trước một thất bại, khiến đội tuyển Bắc Macedonia gặp xui xẻo trong trận đấu, mặc dù chơi không đến nỗi nào.

Đây là video cầu thủ Ukraine sút penalty nhưng thủ môn Bắc Macedonia cản được (nguồn: Let’s Talk Football):

Kết quả là, mặc dù thi đấu hết mình và nỗ lực tấn công, nhất là trong nửa sau của trận đấu (vì thực ra cũng chẳng còn gì để mất), nhưng Bắc Macedonia vẫn thua 1-2, không thể làm nên kỳ tích. Sau hai trận thua, đội tuyển này chưa ghi được điểm nào và đang xếp cuối bảng C tại EURO 2020 (mặc dù tất nhiên không phải là do cách tập luyện hứng bóng như người hâm mộ đổ tội).

Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo” ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm