"Bạc Phận" trở thành MV V-pop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất

"Bạc Phận" trở thành MV V-pop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất
HHT - Mới đây, cộng đồng fan của K-ICM và Jack đón chào thành tích ấn tượng tiếp theo của thần tượng. Cụ thể, MV Bạc phận chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube.

Điều đáng nói là chỉ mất đúng 132 ngày để sản phẩm Bạc phận của bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ trẻ làm được điều này. Với thành tích này, Bạc Phận đã trở thành MV V-pop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất trong lịch sử. 

"Bạc Phận" trở thành MV V-pop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất ảnh 1

Bạc phận là màn kết hợp chính thức đầu tiên của K-ICMJack. Tiếp nối câu chuyện từ Hồng Nhan xuyên suốt cả về ca từ cho đến hình ảnh, sáng tác của Jack lần này được đánh giá “chắc tay” hơn, cộng hưởng với “chất riêng” từ K-ICM. Ca khúc vừa ra mắt lập tức “gây bão” khi tạo nên những con số lượt xem, tương tác “khủng khiếp” đến ngỡ ngàng. Cũng từ đó, bộ đôi K-ICMJack nhận được sự quan tâm mạnh mẽ và ngày càng được giới trẻ yêu thích.

"Bạc Phận" trở thành MV V-pop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất ảnh 2

"Bạc Phận" trở thành MV V-pop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất ảnh 3

Chia sẻ niềm vui với thành tích ấn tượng mới, K-ICMJack cho biết: “Những ngày gần đây, chúng em có nghe các fan liên tục nhắc về chuyện Bạc Phận sắp đạt con số kỷ lục lượt xem. Tuy nhiên, không nghĩ thành tích này được thiết lập nhanh đến vậy. K-ICM và Jack dành sự trân trọng đặc biệt đến người hâm mộ và khán giả đã quan tâm, theo dõi, yêu thương cả 2 suốt thời gian qua. Niềm vui từ Bạc Phận hôm nay sẽ như một sự khích lệ quan trọng để chúng em có thêm nhiều cảm hứng âm nhạc cho dự án kế tiếp. Sản phẩm lần này sẽ rất đặc biệt”. 

"Bạc Phận" trở thành MV V-pop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất ảnh 4

Trong niềm hân hoan với thành tích từ MV Bạc Phận, K-ICMJack gửi tới người hâm mộ bộ ảnh mới nhất trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực. Có thể nói đây là thời điểm sung sức nhất của bộ đôi này. Cả 2 vừa có chuyến công tác tại Hàn Quốc cùng giải thưởng Thành tựu Công Nghiệp Văn hóa Incheon International Single-Media Festival (IISF 2019). Theo đó, đây là giải thưởng thành tựu dành cho nghệ sĩ nước ngoài và cụ thể là một trong những đại diện sáng tạo của Việt Nam đã có những cống hiến, dẫn đầu văn hóa truyền thông trong năm.

"Bạc Phận" trở thành MV V-pop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất ảnh 5

"Bạc Phận" trở thành MV V-pop sở hữu 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất ảnh 6

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.