Bác sĩ cũng sốc: Kính sát tròng bị bể dính chặt vào mi mắt 28 năm

Bác sĩ cũng sốc: Kính sát tròng bị bể dính chặt vào mi mắt 28 năm
HHT - Lúc 14 tuổi, một tay vợt nữ (nay đã 42 tuổi, ở Dundee, Scotland) đã bị quả cầu lông đánh trúng vào mặt làm bể kính sát tròng bên mắt trái.
Bác sĩ cũng sốc: Kính sát tròng bị bể dính chặt vào mi mắt 28 năm ảnh 1
Kính sát tròng bị bể và dính chặt vào mí mắt của tay vợt nữ trong suốt 28 năm. ẢNH: CHỤP MÀN HINH DAILY MAIL.

Lúc đó, tay vợt này (giấu tên) nghĩ kính sát tròng bể và rơi xuống. Tuy nhiên, 28 năm sau, cô được các bác sĩ phát hiện kính sát tròng đó không rơi xuống mà trái lại bị kẹt và dính chặt vào mí mắt của cô sau vụ tai nạn trên, theo Daily Mail ngày 13.8.

Nửa năm trở lại đây, kính sát tròng kẹt vào mắt này mới làm cho người phụ nữ luôn cảm thấy mắt khó chịu, phía trên mí mắt trái sưng phù cho dù cô được nhiều bác sĩ chỉ định nhỏ thuốc.

Cô đã đến Ninewells Hospital & Medical School (Scotland) để điều trị vì tình trạng mắt không khỏi.

Ở đó, các bác sĩ bị sốc khi phát hiện chỗ sưng đó chính là nơi kính sát tròng dính chặt vào mí mắt. Kính này đã bị nứt và “hủy hoại” mắt của bệnh nhân.

May mắn thị lực của bệnh nhân không bị ảnh hưởng, theo bài báo của các bác sĩ ở Ninewells Hospital & Medical School đăng trên tạp chí BMJ.

Các bác sĩ đã lấy kính sát tròng ra khỏi mắt và hiện giờ bệnh nhân đã thấy mắt đỡ khó chịu rất nhiều.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.