Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi
HHT - Sau khi xuất hiện trên một số diễn đàn, Giulio Giammarioli trở nên nổi tiếng. Anh được dân mạng gọi là "bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nóng bỏng nhất".
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 1
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 2

Theo Bright Side, một nghiên cứu cho thấy những bác sĩ có khả năng giao tiếp tự tin, kiến thức chắc chắn, tư duy nhanh, chuyên nghiệp thường tạo được sự tin tưởng từ người bệnh. Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến cho rằng vẻ ngoài tươm tất, thu hút của bác sĩ cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng lòng tin. Gần đây, trên một số trang mạng nước ngoài xuất hiện hình ảnh của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Italy điển trai không kém tài tử. Vẻ đẹp của anh khiến dân mạng phải thốt lên: "Nếu có ý định sửa mũi, tôi nhất định sẽ đến Italy".

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 3

Thông tin về vị bác sĩ đẹp trai nhanh chóng được tìm ra. Anh tên là Giulio Giammarioli, 29 tuổi, hiện làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại thủ đô Rome, Italy. Chia sẻ với PV về sự nổi tiếng bất ngờ, Giulio Giammarioli cho biết anh không nghĩ rằng mình hoàn hảo tới mức được gọi là "bác sĩ điển trai nhất".

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 4
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 5

Không chỉ công tác dưới vai trò bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Giulio Giammarioli còn là bác sĩ quân y. Nói về công việc của mình, anh Giulio kể: "Từ thời sinh viên, tôi đã yêu thích phẫu thuật tái tạo, thẩm mỹ". Hơn nữa, bác sĩ 8X cũng cho rằng đây là cơ hội giúp anh vừa thỏa mãn đam mê y học, vừa thể hiện được đầu óc nghệ thuật của bản thân.

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 6

Nhờ nổi tiếng trên Instagram, công việc của bác sĩ Giulio cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Lượng khách hàng tới trung tâm làm đẹp tăng đáng kể.

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 7
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 8

Khi làm phẫu thuật, bác sĩ Giulio lúc nào cũng cố gắng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng nhất. Sở hữu gương mặt đẹp trai, không ít lần anh được khách hàng tán tỉnh. Trước những hình ảnh đẹp của chàng bác sĩ, tài khoản marturielloclarissaI bình luận: "Bạn thật tuyệt vời. Đôi mắt của bạn rất đẹp".

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 9

Giulio thần tượng những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng trên thế giới và luôn nỗ lực, cố gắng để trở nên giỏi như họ. Câu nói yêu thích của anh là: "Từ bỏ một ước mơ ở hôm nay đồng nghĩa với việc một phần tương lai của bạn đã biến mất".

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 10
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 11

Sở thích của bác sĩ Giulio là du lịch tới những nơi có phong cảnh đẹp. Anh chia sẻ thành phố Petra (Jordan) là một trong những địa điểm mình ấn tượng nhất.

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 12

Đẹp trai không thôi chưa đủ, Giulio Giammarioli còn sở hữu chiều cao nổi bật 1,85 m cùng ngoại hình săn chắc không kém người mẫu. Để có được thể hình đẹp như vậy, anh tới phòng gym 3 lần/tuần. Bác sĩ trẻ cũng tiết lộ trước khi bén duyên với ngành y, anh từng là vận động viên bơi lội.

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 13
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 14

Giulio Giammarioli tiết lộ bản thân khá thoải mái trong chuyện tình cảm. Anh không đặt ra những tiêu chuẩn chọn người yêu mà thường nghe theo tiếng gọi của trái tim.

Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 15
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 16
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 17
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 18
Bác sĩ quân y "hút khách" nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi ảnh 19

Với vẻ ngoài nam tính, bác sĩ Giulio Giammarioli chiếm được nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng. Instagram mang tên dr.giulio của anh hiện có tới hơn 25.900 lượt theo dõi.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?