Back-2-School cùng teen 2K6: Mong rằng chúng mình sẽ có 300 ngày trọn vẹn nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lễ khai giảng năm lớp 12 luôn là buổi lễ khó quên và đặc biệt nhất, bởi lẽ đây đã là buổi lễ khai giảng cuối cùng trong đời học sinh. 

1000 ngày nay chỉ còn lại hơn 300

Đoàn Phương Anh (lớp 12CV1, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM) không khỏi tiếc nuối vì mới đó đã trải qua 2/3 chặng đường ba năm cấp Ba.

"Buổi lễ khai giảng cuối cùng của đời học sinh này cũng là lúc mình nhận ra là thời gian 1000 ngày “luôn hạnh phúc” của mình cũng sắp hết, 2/3 chặng đường đã đi qua và mình cũng chỉ còn vỏn vẹn 300 ngày để gắn bó với thầy cô, bạn bè. Mong là 300 ngày còn lại ở đây, mình sẽ để lại được dấu ấn gì đó ở năm cuối của đời học sinh."

Back-2-School cùng teen 2K6: Mong rằng chúng mình sẽ có 300 ngày trọn vẹn nhất ảnh 1

Phương Anh mong để lại nhiều dấu ấn trong học tập và các hoạt động tại trường.

Phạm Xuân Hiếu Ngân (lớp 12, trường THPT Hùng Vương, TP.HCM) vẫn chưa sẵn sàng cho "lần cuối" tại ngôi trường đã gắn liền với mình suốt 2 năm qua.

"Hôm nay, mình đã dậy thật sớm để chỉnh trang mọi thứ, mặc chiếc áo dài trắng và chụp thật nhiều ảnh để lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất này. 1000 ngày ở Hùng Vương là có hạn, nhưng với mình những kỷ niệm ở nơi này là vô hạn."

Back-2-School cùng teen 2K6: Mong rằng chúng mình sẽ có 300 ngày trọn vẹn nhất ảnh 2

Hiếu Ngân đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi lễ đáng nhớ sáng nay.

Năm học mới, bao ước mơ và dự định mới

Một năm học mới bắt đầu cũng là thời điểm các bạn học sinh lớp 12 thực hiện những ấp ủ, dự định mới. Trần Thị Thủy Tiên (lớp 12 trường THPT Nguyễn Hữu Huân) dù nuối tiếc, nhưng vẫn rất chờ đợi về hành trình tương lai.

"Một năm học mới, một hành trình mới mở ra, và có lẽ đây sẽ là một năm học với nhiều khó khăn và áp lực với tụi mình. Nhưng không khí rạo rực và hạnh phúc của ngày lễ khai giảng có lẽ đang hứa hẹn nhiều điều mới sẽ đến với chúng mình cũng như xua bớt phần nào những lo lắng của bản thân."

Back-2-School cùng teen 2K6: Mong rằng chúng mình sẽ có 300 ngày trọn vẹn nhất ảnh 3

Thủy Tiên đặt nhiều ngôi sao hy vọng vào hành trình phía trước.

Nguyễn Ngọc Bảo Vy (lớp 12 trường Trung học Thực hành - Đại học Sư phạm TP.HCM) hào hứng trước một năm học "quyết định" như năm nay. Bảo Vy sẽ cố gắng hết sức để chinh phục được những thử thách của học sinh cuối cấp.

"Mình vừa mong có thể nỗ lực hết mình, vừa mong có thể lưu giữ thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè trong 300 ngày cuối cùng tại nơi này."

Back-2-School cùng teen 2K6: Mong rằng chúng mình sẽ có 300 ngày trọn vẹn nhất ảnh 4

Bảo Vy quyết "multi-task" thành công khi cân bằng giữa việc học và ghi kỷ niệm với bạn bè.

Ngày khai trường đến cũng là lúc những kỷ niệm đẹp đẽ của chúng ta dưới mái trường bắt đầu. Mong rằng trong một năm sắp tới, chúng ta sẽ nỗ lực hết mình với dự định cá nhân, nhưng vẫn có thể sống trọn vẹn những ngày tháng thanh xuân của năm 17 tuổi.

Back-2-School cùng teen 2K6: Mong rằng chúng mình sẽ có 300 ngày trọn vẹn nhất ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ đề cuộc thi Swin Hackathon 2024: Ứng dụng công nghệ AI cho giải pháp thông minh

Chủ đề cuộc thi Swin Hackathon 2024: Ứng dụng công nghệ AI cho giải pháp thông minh

Swin Hackathon 2024, cuộc thi lập trình quốc tế do Swinburne Việt Nam tổ chức, đã chính thức khởi động, mang đến cơ hội cho sinh viên trên toàn thế giới để tìm kiếm những giải pháp công nghệ đột phá. Với mục tiêu tạo ra sân chơi sáng tạo và đầy thử thách, Swin Hackathon 2024 hướng tới khơi dậy tiềm năng của các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ.