Bái phục stylist của BLACKPINK: Chẳng ngại chỉnh sửa cả váy Haute Couture cho Rosé diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều ngôi sao chỉ mơ ước được một lần diện đồ Haute Couture thì stylist của BLACKPINK còn mạnh tay cắt xẻ một chiếc váy Couture đẹp mê hồn để cho Rosé mặc.
Bái phục stylist của BLACKPINK: Chẳng ngại chỉnh sửa cả váy Haute Couture cho Rosé diện ảnh 1

Rosé chỉ vừa thả nhẹ mấy bức hình quảng bá cho ca khúc solo sắp ra mắt thì netizen đã rần rần trước nhan sắc và thần thái đỉnh cao của cô. Ngoài ra, dân tình còn hết lời khen ngợi bộ váy tím bồng bềnh mà Rosé mặc, cực hợp với làn da và màu tóc của Rosé.

Bái phục stylist của BLACKPINK: Chẳng ngại chỉnh sửa cả váy Haute Couture cho Rosé diện ảnh 2

Đến khi truy tìm xuất xứ trang phục, dân tình càng sốc hơn nữa khi đây là một thiết kế trong bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2020 của Jean Paul Gaultier. Là trang phục thuộc dòng cao cấp mà stylist của BLACKPINK cũng không ngại chỉnh sửa phần tay và cổ xếp nếp cầu kỳ để biến thành váy quây, giúp Rosé khoe trọn bờ vai mảnh mai và xương quai xanh.

Bái phục stylist của BLACKPINK: Chẳng ngại chỉnh sửa cả váy Haute Couture cho Rosé diện ảnh 3

Việc stylist BLACKPINK chỉnh sửa đồ hiệu thì khán giả đã quen thuộc, nhưng đây lại là một thiết kế Haute Couture thì dân tình không khỏi sửng sốt. Bởi Haute Couture còn gọi là trang phục may đo cao cấp, được các nghệ nhân hàng đầu làm bằng tay hoàn toàn nên mỗi thiết kế được xem như tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh xảo, đắt giá.

Bái phục stylist của BLACKPINK: Chẳng ngại chỉnh sửa cả váy Haute Couture cho Rosé diện ảnh 4

Thậm chí không phải nhà mốt nổi tiếng nào cũng có thể sản xuất đồ Haute Couture. Chỉ một số thương hiệu nhất định, có tên trong Hiệp hội may đo cao cấp mới được công nhận đủ tiêu chuẩn làm các bộ sưu tập Haute Couture mà thôi.

Bái phục stylist của BLACKPINK: Chẳng ngại chỉnh sửa cả váy Haute Couture cho Rosé diện ảnh 5

Chính vì trang phục Haute Couture hiếm quý như vậy nên các nhà mốt cũng lựa chọn người mặc đồ rất kỹ. Ngay như tại C-Biz, chỉ một vài ngôi sao đình đám nhất mới được hãng tin tưởng giao phó mặc váy Haute Couture trong các sự kiện đặc biệt. Chẳng hạn Angela Baby đang giữ kỷ lục là ngôi sao diện nhiều đồ Haute Couture nhất C-Biz.

Bái phục stylist của BLACKPINK: Chẳng ngại chỉnh sửa cả váy Haute Couture cho Rosé diện ảnh 6

Có lần, nữ diễn viên Bạch Băng vừa mới khoe ảnh mặc một chiếc váy Haute Couture của Elie Saab thì đã bị nhãn hàng đề nghị gỡ xuống. Lý do vì Elie Saab chưa biết Bạch Băng mượn được trang phục cao cấp này theo cách nào, nhưng cô chưa đủ danh tiếng để mặc đồ Haute Couture của hãng nên muốn khoe ảnh cũng không được.

Bái phục stylist của BLACKPINK: Chẳng ngại chỉnh sửa cả váy Haute Couture cho Rosé diện ảnh 7

Nói vậy để thấy váy áo Haute Couture đẳng cấp cỡ nào, muốn mặc đồ Haute Couture chính hiệu đã không dễ. Ấy thế mà stylist của BLACKPINK vẫn sẵn sàng cắt sửa để hợp dáng với Rosé hơn là biết đẳng cấp BLACKPINK trong làng thời trang đang cực xịn xò.

Bái phục stylist của BLACKPINK: Chẳng ngại chỉnh sửa cả váy Haute Couture cho Rosé diện ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm