Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần
HHT - Hiện tượng Cellulite (da sần vỏ cam/ mỡ dưới da) được coi là kẻ thù không đội trời chung với phái nữ, chúng hay xuất hiện ở hông và vùng đùi. Đây chính là lý do để bạn thực hiện bài tập này ngay và luôn!

Cellulite chẳng hề giống như mỹ phẩm, tẩy trang là sạch, vấn đề này bắt nguồn từ việc lười vận động, ngồi nhiều và ăn uống không khoa học,… lâu ngày khiến cho lượng mỡ xâm chiếm lấy lượng cơ trong cơ thể. 

Bạn không cần thiết ngày nào cũng tập hùng hục 6 động tác này, bạn có thể tập 2 ngày, sau đó nghỉ 1 ngày là được nhé, sau hai tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả cực rõ luôn. Bắt đầu nào!

Động tác 1:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 1

Nằm nghiêng về phía bên phải. Khuỷu tay phải làm trụ chống trên sàn đặt vuông góc với cơ thể. Chân phải gập hướng ra đằng sau. Chân trái để thẳng dọc theo thân người. Bắt đầu nâng chân trái lên cách mặt đất từ 10 - 30  cm, giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây. Sau đó hạ xuống thật chậm rãi. Tương tự với chân còn lại.

Thực hiện 12 lần cho mỗi chân.

Động tác 2:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 2

Bắt đầu ở tư thế chống đẩy, hai tay chống thẳng xuống sàn, chân phải co lên sao cho đầu gối áp vào bụng. Sau đó đá chân duỗi thẳng ra đằng sau, tầm 12 - 20 cm so với mặt đất. Lặp lại y chang với chân bên kia.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 8 lần.

Động tác 3:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 3

Hai tay cầm một quả tạ nhỏ, hai chân đứng thẳng rộng quá vai, mũi bàn chân hướng ra ngoài tạo thành hình chữ V. Hạ cơ thể xuống khi hít vào, hạ thấp đến khi đùi song song với sàn nhà. Nâng cơ thể lên từ từ và thở ra. Đây là bài tập thể dục giúp tác dụng nhiều đến cơ hông và đùi.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần. 

Động tác 4:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 4

Hai tay nắm chặt quả tạ. Lưng thẳng, mắt hướng về phía trước, hai chân chụm vào nhau. Bắt đầu hạ thân trên xuống từ từ, lưng giữ thẳng, hướng quả tạ xuống mặt đất, chân giữ nguyên. Hạ cơ thể xuống mức thấp nhất có thể. Sau đó dần dần trở lại vị trí ban đầu.

Thực hiện 5 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Động tác 5:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 5

Tư thế chuẩn bị giống như động tác 2 nhưng đầu gối 2 chân chống vuông góc xuống sàn, một chân làm trụ, một chân từ từ đưa lên cao, hai tay co lại, lưng giữ thẳng. Nâng chân lên mức cao nhất có thể và giữ nguyên trong vài giây. Sau đó trở lại vị trí bắt đầu. Lặp đi lặp lại động tác này luân phiên giữa chân trái và chân phải. Bài tập thể dục này giúp thoát khỏi tình trạng da sần vỏ cam và đánh tan lớp mỡ dưới da vô cùng hiệu quả.

Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 15 lần cho mỗi chân.

Động tác 6:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 6

Hai tay đặt ra sau đầu với hai chân đứng rộng quá vai, đầu gối khuỵ xuống vuông góc với sàn nhà. Sau đó, nhảy bật lên, cùng lúc nâng hai cánh tay hướng lên trời trong khi hai chân giữ nguyên khoảng cách. Khi chân chạm đất, bạn trả cơ thể về vị trí ban đầu.

Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 20 lần nhảy.

HOÀNG AN

Theo BRIGHTSIDE
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.