Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần
HHT - Hiện tượng Cellulite (da sần vỏ cam/ mỡ dưới da) được coi là kẻ thù không đội trời chung với phái nữ, chúng hay xuất hiện ở hông và vùng đùi. Đây chính là lý do để bạn thực hiện bài tập này ngay và luôn!

Cellulite chẳng hề giống như mỹ phẩm, tẩy trang là sạch, vấn đề này bắt nguồn từ việc lười vận động, ngồi nhiều và ăn uống không khoa học,… lâu ngày khiến cho lượng mỡ xâm chiếm lấy lượng cơ trong cơ thể. 

Bạn không cần thiết ngày nào cũng tập hùng hục 6 động tác này, bạn có thể tập 2 ngày, sau đó nghỉ 1 ngày là được nhé, sau hai tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả cực rõ luôn. Bắt đầu nào!

Động tác 1:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 1

Nằm nghiêng về phía bên phải. Khuỷu tay phải làm trụ chống trên sàn đặt vuông góc với cơ thể. Chân phải gập hướng ra đằng sau. Chân trái để thẳng dọc theo thân người. Bắt đầu nâng chân trái lên cách mặt đất từ 10 - 30  cm, giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây. Sau đó hạ xuống thật chậm rãi. Tương tự với chân còn lại.

Thực hiện 12 lần cho mỗi chân.

Động tác 2:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 2

Bắt đầu ở tư thế chống đẩy, hai tay chống thẳng xuống sàn, chân phải co lên sao cho đầu gối áp vào bụng. Sau đó đá chân duỗi thẳng ra đằng sau, tầm 12 - 20 cm so với mặt đất. Lặp lại y chang với chân bên kia.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 8 lần.

Động tác 3:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 3

Hai tay cầm một quả tạ nhỏ, hai chân đứng thẳng rộng quá vai, mũi bàn chân hướng ra ngoài tạo thành hình chữ V. Hạ cơ thể xuống khi hít vào, hạ thấp đến khi đùi song song với sàn nhà. Nâng cơ thể lên từ từ và thở ra. Đây là bài tập thể dục giúp tác dụng nhiều đến cơ hông và đùi.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần. 

Động tác 4:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 4

Hai tay nắm chặt quả tạ. Lưng thẳng, mắt hướng về phía trước, hai chân chụm vào nhau. Bắt đầu hạ thân trên xuống từ từ, lưng giữ thẳng, hướng quả tạ xuống mặt đất, chân giữ nguyên. Hạ cơ thể xuống mức thấp nhất có thể. Sau đó dần dần trở lại vị trí ban đầu.

Thực hiện 5 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Động tác 5:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 5

Tư thế chuẩn bị giống như động tác 2 nhưng đầu gối 2 chân chống vuông góc xuống sàn, một chân làm trụ, một chân từ từ đưa lên cao, hai tay co lại, lưng giữ thẳng. Nâng chân lên mức cao nhất có thể và giữ nguyên trong vài giây. Sau đó trở lại vị trí bắt đầu. Lặp đi lặp lại động tác này luân phiên giữa chân trái và chân phải. Bài tập thể dục này giúp thoát khỏi tình trạng da sần vỏ cam và đánh tan lớp mỡ dưới da vô cùng hiệu quả.

Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 15 lần cho mỗi chân.

Động tác 6:

Bài tập thể dục giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa “thần tốc” chỉ sau 2 tuần ảnh 6

Hai tay đặt ra sau đầu với hai chân đứng rộng quá vai, đầu gối khuỵ xuống vuông góc với sàn nhà. Sau đó, nhảy bật lên, cùng lúc nâng hai cánh tay hướng lên trời trong khi hai chân giữ nguyên khoảng cách. Khi chân chạm đất, bạn trả cơ thể về vị trí ban đầu.

Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 20 lần nhảy.

HOÀNG AN

Theo BRIGHTSIDE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.