"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn?

"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn?
HHT - Thêm một tình huống dở khóc dở cười ở SEA Games 2019 khi BTC chuẩn bị mọi thứ quá vội vàng, thiếu tính toán.

Những câu chuyện cười ra nước mắt ở SEA Games 2019 liên tục được truyền thông các nước đăng tải trong nhiều ngày gần đây.

Dù chưa đến ngày khai mạc chính thức nhưng Đại hội thể thao lần này đã trở thành tâm điểm chú ý với hàng loạt ồn ào nói về công tác tổ chức. Thậm chí ngay cả HLV, CĐV nước chủ nhà cũng phải lên tiếng chê bai công tác đón tiếp khiến họ muối mặt với các VĐV nước bạn. 

"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 1
Các công nhân được hối thúc hãy nhanh lên đi vì lễ khai mạc sắp đến rồi!
"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 2
Và đây là công trình của họ!
"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 3
Mọi thứ vẫn còn rất ngổn ngang.
"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 4
Ai cũng tất tả để hoàn thiện, nâng cấp các công trình.

Chưa hết, loạt ảnh từ phóng viên các hãng thông tấn ghi lại cho thấy BTC SEA Games 2019 vẫn đang ‘trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện và nâng cấp' để chuẩn bị cho Đại hội. Dính nhiều bê bối, BTC đang bị điều tra và bị yêu cầu giải trình cho những bất cập đã xảy ra.

Ấy thế mà chuyện hài ở SEA Games 2019 chưa dừng lại khi mới đây dân tình chuyền tay nhau bức ảnh để đời chụp lại trong một nhà vệ sinh ở SVĐ Rizal ở Manila. Bức ảnh chụp cho thấy hai bệ xí được xây dựng sát nhau trong cùng một phòng vệ sinh nhưng nghiệt ngã một điều là... không có vách ngăn. Liệu BTC có ý đồ gì khi tiết kiệm một vách ngăn giữa chăng?

"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 5
Như thế này thì sao dùng chung một lúc được ta, BTC cứ thích đùa!

Trước đó, các cầu thủ khi tập luyện đã kêu than vì không có nơi để đi ‘giải quyết nỗi buồn', để chống cháy BTC đã cho lắp đặt các phòng WC di động. Còn tại SVĐ Rizal Manila - nơi diễn ra nhiều hoạt động quan trọng của kì Đại hội thì nhà vệ sinh được ưu ái xây hẳn hai bệ xí nhưng thợ thi công lại quên đề xuất thêm… vách ngăn.

Không muốn châm biếm nhưng những ai theo dõi SEA Games 2019 và nhìn thấy loạt bất cập trong công tác chuẩn bị đã phải... bịt mồm lại để cười thật sự!

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.