"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn?

"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn?
HHT - Thêm một tình huống dở khóc dở cười ở SEA Games 2019 khi BTC chuẩn bị mọi thứ quá vội vàng, thiếu tính toán.

Những câu chuyện cười ra nước mắt ở SEA Games 2019 liên tục được truyền thông các nước đăng tải trong nhiều ngày gần đây.

Dù chưa đến ngày khai mạc chính thức nhưng Đại hội thể thao lần này đã trở thành tâm điểm chú ý với hàng loạt ồn ào nói về công tác tổ chức. Thậm chí ngay cả HLV, CĐV nước chủ nhà cũng phải lên tiếng chê bai công tác đón tiếp khiến họ muối mặt với các VĐV nước bạn. 

"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 1
Các công nhân được hối thúc hãy nhanh lên đi vì lễ khai mạc sắp đến rồi!
"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 2
Và đây là công trình của họ!
"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 3
Mọi thứ vẫn còn rất ngổn ngang.
"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 4
Ai cũng tất tả để hoàn thiện, nâng cấp các công trình.

Chưa hết, loạt ảnh từ phóng viên các hãng thông tấn ghi lại cho thấy BTC SEA Games 2019 vẫn đang ‘trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện và nâng cấp' để chuẩn bị cho Đại hội. Dính nhiều bê bối, BTC đang bị điều tra và bị yêu cầu giải trình cho những bất cập đã xảy ra.

Ấy thế mà chuyện hài ở SEA Games 2019 chưa dừng lại khi mới đây dân tình chuyền tay nhau bức ảnh để đời chụp lại trong một nhà vệ sinh ở SVĐ Rizal ở Manila. Bức ảnh chụp cho thấy hai bệ xí được xây dựng sát nhau trong cùng một phòng vệ sinh nhưng nghiệt ngã một điều là... không có vách ngăn. Liệu BTC có ý đồ gì khi tiết kiệm một vách ngăn giữa chăng?

"Bài toán khó" ở SEA Games 2019: Hai bồn vệ sinh sát nhau nhưng không có vách ngăn? ảnh 5
Như thế này thì sao dùng chung một lúc được ta, BTC cứ thích đùa!

Trước đó, các cầu thủ khi tập luyện đã kêu than vì không có nơi để đi ‘giải quyết nỗi buồn', để chống cháy BTC đã cho lắp đặt các phòng WC di động. Còn tại SVĐ Rizal Manila - nơi diễn ra nhiều hoạt động quan trọng của kì Đại hội thì nhà vệ sinh được ưu ái xây hẳn hai bệ xí nhưng thợ thi công lại quên đề xuất thêm… vách ngăn.

Không muốn châm biếm nhưng những ai theo dõi SEA Games 2019 và nhìn thấy loạt bất cập trong công tác chuẩn bị đã phải... bịt mồm lại để cười thật sự!

MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.