Bạn có muốn biết bí kíp “thả thính” từ những nữ siêu nhân?

Bạn có muốn biết bí kíp “thả thính” từ những nữ siêu nhân?
HHT - Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao những nữ siêu nhân trong phim bao giờ cũng siêu hấp dẫn trong mắt các chàng trai? Chẳng có ai cưỡng lại được sức hút của các nàng ấy, kể cả nhân vật chính đẹp trai và nam tính ngút trời luôn.

Bạn có tò mò xem đâu là bí quyết của các nàng ấy không?

Hành động trước, suy nghĩ sau

Những hoàn cảnh, cơ hội tuyệt vời đôi khi chỉ đến duy nhất một lần trong đời. Ví như chàng hoàng tử trong mơ đang đứng trước mặt bạn, trong một buổi tiệc siêu hoành tráng. Và anh chàng đang đứng một mình. Nếu như lúc ấy bạn vẫn chỉ biết ngồi im một chỗ trong bóng tối để tính toán, cân nhắc thiệt hơn xem mình có nên làm hay không thì nghĩ xong có khi anh chàng đã đi mất hút rồi cũng nên. Lúc đó thì bạn cứ ngồi mà tiếc hùi hụi nhé! Học cách hành động của nàng siêu nhân đi nào! Phải chớp lấy thời cơ nhanh nhất có thể, vì biết đâu nó chỉ xảy ra duy nhất một lần?

Bạn có muốn biết bí kíp “thả thính” từ những nữ siêu nhân? ảnh 1

Xuất hiện không báo trước

Những nàng nữ anh hùng trong phim luôn có sở thích và thói quen xuất hiện bất thình lình, và thường để lại những ấn tượng cực kỳ khó phai trong lòng nhân vật chính. Tại sao nhỉ? Vì những chàng trai cũng cực thích sự bất ngờ. Một nàng tự tin với kế hoạch riêng của mình sẽ luôn thu hút được sự chú ý từ phía các chàng trai.

Duy trì một bầu không khí bí ẩn về bản thân

Sẽ chẳng còn gì là thú vị nếu như ngay trong buổi hẹn đầu người ta đã biết hết về gia thế, tính cách, sở thích cũng như sở ghét của bạn. Còn gì là tò mò nữa? Một nàng siêu nhân sẽ không làm vậy. Vì lúc nào cũng phải lo lắng đến việc che giấu thân phận thật của mình nên họ luôn cảnh giác và luôn hành động rất bí ẩn. Dù thân phận thật của bạn cũng chẳng có gì lấy làm hoành tráng như trong phim, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có quyền che giấu nó. Tất nhiên không phải là giấu theo kiểu biến mình thành một cô nàng hoàn toàn khác rồi. Chỉ cần bạn đừng ham buôn chuyện quá, đừng kể lể nhiều quá, đừng nhiệt tình quá là quá đủ để người ta háo hức muốn gặp bạn lần nữa rồi.

Bạn có muốn biết bí kíp “thả thính” từ những nữ siêu nhân? ảnh 2

Những điều mà một nàng siêu nhân sẽ không bao giờ làm

Ngồi ì một chỗ chờ hoàng tử trong mơ đến rước mình đi.

Luôn tỏ ra vồ vập quá đáng trước mặt chàng trai mình để ý.

Không bao giờ dám chủ động làm một điều gì đó.

Nói những câu sến súa.

Khóc lóc bù lu bù loa, nước mắt nước mũi tèm lem mỗi khi giận dỗi hay cãi nhau cũng không bao giờ có trong danh mục “Những việc được phép làm” của nàng siêu nhân.

Lên kế hoạch đúng chuẩn “siêu nhân”

Để xem các nàng siêu nhân mách nước cho bạn thế nào nhé!

Nhàm chán: Để người ta quyết định xem đi chơi ở đâu, đi ăn gì.

Vui nổ trời: Kín đáo lên kế hoạch vui chơi từ trước. Bạn là người bày trò, người ta chỉ có nhiệm vụ tham dự thôi. Ai mà chẳng thích sự bất ngờ, nhỉ!

Bạn có muốn biết bí kíp “thả thính” từ những nữ siêu nhân? ảnh 3

Nhàm chán: Mỗi tuần gặp nhau vào những ngày cố định, đi chơi ở những điểm cố định. Tuần nào cũng lặp lại y chang như vậy.

Vui nổ trời: Chịu khó ngó nghiêng khắp nơi để tìm ra những chỗ vui chơi mới. Không ngại rủ chơi những trò vận động mạnh để thay đổi không khí.

Nhàm chán: Không bao giờ chịu rút ví hay đề nghị chia sẻ hóa đơn với người kia trong bất kì cuộc hẹn nào.

Vui nổ trời: Những nàng siêu nhân cực kỳ độc lập và chủ động. Vì thế, sẽ không bao giờ có chuyện nàng để người khác chi từ đầu đến cuối và hết lần này đến lần khác. Và đôi khi, việc khiến anh ấy cảm thấy hào hứng chỉ đơn giản là bạn bất ngờ đề nghị thanh toán bữa ăn vì trước đó anh ấy đã mua vé xem phim rồi. Không phải là tính toán gì cả. Đó chỉ đơn thuần là sự thông cảm và biết chia sẻ mà thôi.

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.