Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nhìn qua khoảnh khắc lãng mạn khi Bình An ngỏ lời cầu hôn Á hậu Phương Nga là các thám tử mạng đã nhìn thấy một chi tiết không giống bình thường cho lắm.

Ngay sát lễ Valentine, cặp đôi ngọt ngào nhất nhì V-Biz diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga đã khuấy động mạng xã hội bằng màn cầu hôn lãng mạn hơn cả phim. Sau bốn năm gắn bó, Bình An đã quyết định quỳ gối đưa nhẫn để chờ đợi cái gật đầu của Phương Nga và nàng Á hậu đã hạnh phúc đến rơi nước mắt nói lời “Em đồng ý”.

Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga? ảnh 1

Bình An, Phương Nga có màn cầu hôn lãng mạn như phim

Có một điều bất ngờ là trước khi gật đầu, Phương Nga còn cẩn thận hỏi đi hỏi lại Bình An rằng anh đã hỏi ý kiến bố mẹ chưa. Chỉ khi Bình An xác nhận đã hỏi ý kiến phụ huynh thì Phương Nga mới nhận lời cầu hôn của bạn trai, cho thấy nàng Á hậu cực kỳ chu đáo, lễ phép và luôn tôn trọng người lớn trong nhà.

Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga? ảnh 2

Cả hai có cái kết viên mãn sau 4 năm hẹn hò

Tuy nhiên, khi nhìn bức hình rạng ngời hạnh phúc của cặp đôi, khán giả đã phát hiện có điều gì đó sai sai. Đó là chiếc nhẫn kim cương rất đẹp lại nằm trên ngón giữa bàn tay trái Á hậu Phương Nga, trong khi theo truyền thống thì phải đeo vào ngón áp út mới đúng.

Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga? ảnh 3

Khán giả phát hiện Phương Nga đeo nhẫn ở ngón giữa chứ không phải ngón áp út

Rất có thể do chiếc nhẫn bị rộng nên Phương Nga phải đeo ngón giữa mới vừa, hoặc cũng có thể cặp đôi muốn tạo sự độc đáo nên chọn ngón giữa thì khoe nhẫn được rõ hơn chăng? Dù sao thì V-Biz lại có thêm một đôi uyên ương sắp về chung một nhà, và đám cưới của Bình An - Phương Nga hẳn sẽ là sự kiện đáng được mong chờ trong năm 2022.

Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm