Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nhìn qua khoảnh khắc lãng mạn khi Bình An ngỏ lời cầu hôn Á hậu Phương Nga là các thám tử mạng đã nhìn thấy một chi tiết không giống bình thường cho lắm.

Ngay sát lễ Valentine, cặp đôi ngọt ngào nhất nhì V-Biz diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga đã khuấy động mạng xã hội bằng màn cầu hôn lãng mạn hơn cả phim. Sau bốn năm gắn bó, Bình An đã quyết định quỳ gối đưa nhẫn để chờ đợi cái gật đầu của Phương Nga và nàng Á hậu đã hạnh phúc đến rơi nước mắt nói lời “Em đồng ý”.

Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga? ảnh 1

Bình An, Phương Nga có màn cầu hôn lãng mạn như phim

Có một điều bất ngờ là trước khi gật đầu, Phương Nga còn cẩn thận hỏi đi hỏi lại Bình An rằng anh đã hỏi ý kiến bố mẹ chưa. Chỉ khi Bình An xác nhận đã hỏi ý kiến phụ huynh thì Phương Nga mới nhận lời cầu hôn của bạn trai, cho thấy nàng Á hậu cực kỳ chu đáo, lễ phép và luôn tôn trọng người lớn trong nhà.

Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga? ảnh 2

Cả hai có cái kết viên mãn sau 4 năm hẹn hò

Tuy nhiên, khi nhìn bức hình rạng ngời hạnh phúc của cặp đôi, khán giả đã phát hiện có điều gì đó sai sai. Đó là chiếc nhẫn kim cương rất đẹp lại nằm trên ngón giữa bàn tay trái Á hậu Phương Nga, trong khi theo truyền thống thì phải đeo vào ngón áp út mới đúng.

Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga? ảnh 3

Khán giả phát hiện Phương Nga đeo nhẫn ở ngón giữa chứ không phải ngón áp út

Rất có thể do chiếc nhẫn bị rộng nên Phương Nga phải đeo ngón giữa mới vừa, hoặc cũng có thể cặp đôi muốn tạo sự độc đáo nên chọn ngón giữa thì khoe nhẫn được rõ hơn chăng? Dù sao thì V-Biz lại có thêm một đôi uyên ương sắp về chung một nhà, và đám cưới của Bình An - Phương Nga hẳn sẽ là sự kiện đáng được mong chờ trong năm 2022.

Bạn có phát hiện chi tiết sai sai trong bức ảnh cầu hôn của Bình An - Phương Nga? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời.