Bạn đã bao giờ tìm cách "trốn" đóng tiền nhà "bá đạo" thế này chưa?

Bạn đã bao giờ tìm cách "trốn" đóng tiền nhà "bá đạo" thế này chưa?
HHT - Phải chăng mỗi người sinh viên đều là một diễn viên bất đắc dĩ mỗi khi đến hạn đóng tiền nhà.

Cuộc sống sinh viên có lẽ là lúc người đã trải qua rồi muốn trở lại mà người đang ở lại muốn thoát ra bởi nếu để kể thì có lẽ cả trang giấy cũng không hết được những nỗi lo toan của sinh viên. Đối với những sinh viên xa nhà ngoài lo chuyện học thì không tránh khỏi nỗi lo cơm áo gạo tiền, bởi vậy phân cảnh giả ốm trốn trả tiền nhà trong bộ phim Phía trước là bầu trời bỗng được chia sẻ rầm rộ vì đánh trúng tâm lý của phần đa những người đã và đang trong quãng đời sinh viên.

Khi nghe thấy tiếng bước chân của ông chủ nhà trọ, những chành thanh niên rơi vào cảnh "cuối tháng hết tiền" ngay lập tức nghĩ cách trốn tránh. Người trốn ra ngoài, người thì im lặng và khóa trái cửa nhưng riêng hai chàng trai này chọn cách đã diễn một màn kịch giả ốm xuất sắc.

Bạn đã bao giờ tìm cách "trốn" đóng tiền nhà "bá đạo" thế này chưa? ảnh 1

Chàng sinh viên giả sốt rét, đắp 2 chiếc chăn giữa trời mùa hè.

Giữa trời mùa hè, chàng sinh viên tên Hòa cố đắp 2 cái chăn và ra vẻ run rẩy bị sốt rét, anh bạn Nghĩa bên cạnh vừa tỏ vẻ lo lắng hỏi han và lau mồ hôi cho bạn vừa phụng phịu nói với bác chủ nhà: "Cháu đắp cho nó hai cái chăn rồi mà nó vẫn kêu rét".

Bạn đã bao giờ tìm cách "trốn" đóng tiền nhà "bá đạo" thế này chưa? ảnh 2

Khuôn mặt buồn rầu của Nghĩa khi giải thích với bác chủ nhà rằng tiền còn để mua thuốc và đồ ăn cho bạn.

Dường như đã có kinh nghiệm, bác không tin và tiếp tục đứng đó quan sát rồi đặt ra những câu hỏi nghi ngờ. Bất đắc dĩ, Nghĩa phải dùng đến chiêu cuối cùng là cho bạn uống thuốc 2 viên thuốc chống tiêu chảy. Thấy vậy, bác chủ quay đi và rời lịch hẹn đến 2 hôm sau.

Bạn đã bao giờ tìm cách "trốn" đóng tiền nhà "bá đạo" thế này chưa? ảnh 3

Nghĩa cho bạn uống thuốc để lấy lòng tin của bác chủ nhà.

Những ai đã trải qua quãng đời sinh viên có lẽ sẽ thấy chính bản thân mình trong bộ phim này. Dù khó khăn và còn nhiều thiếu thốn nhưng bù lại, nó vô cùng ấm áp bởi tình bạn bè. Khi đã qua và nhìn lại, ai nấy đều nói rằng đó là quãng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi trẻ.

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.