Bạn đã sẵn sàng lưu lại 7 ngày của mình với trào lưu mới "thử thách ảnh đen trắng" chưa?

Bạn đã sẵn sàng lưu lại 7 ngày của mình với trào lưu mới "thử thách ảnh đen trắng" chưa?
HHT - Khi một loạt các thử thách từng dậy sóng cư dân mạng đang nguội dần, đã đến lúc để bạn dành 7 ngày tham gia một trào lưu mới toanh mang tên #blackwhitefotochallenge (thử thách ảnh đen trắng) rồi đấy!

#blackwhitefotochallenge là một thử thách khá thú vị bắt nguồn từ mạng xã hội FacebookInstagram. Nếu tham gia, mỗi ngày bạn sẽ chụp một bức ảnh đen trắng ghi lại một khoảnh khắc nào đó trong ngày, liên tục trong vòng 7 ngày. Các bức ảnh được đăng trên trang cá nhân không kèm caption, không chụp ảnh người, búp bê hay thú cưng và bạn phải thách thức những người khác cùng tham gia thử thách.

Bạn đã sẵn sàng lưu lại 7 ngày của mình với trào lưu mới "thử thách ảnh đen trắng" chưa? ảnh 1

Cụ thể là những bức ảnh đen trắng giống như thế này đây! (Ảnh: FB Kimi Tran)

Mục đích của trào lưu này là giúp bạn và bạn bè nhìn thế giới của bạn trong vòng 7 ngày bằng những bức ảnh đen trắng "không lời" (khá thú vị đấy nhỉ?). Ghi lại khoảnh khắc nào đó diễn ra trong cuộc sống của bạn trong vòng một tuần mà không kèm theo lời giải thích hay bất cứ lời bình luận nào đó nhé!

Với các hashtag như #day1 (ngày thứ nhất), #day2 (ngày thứ hai), các bức ảnh đen trắng tưởng chừng rất nghệ thuật lại đến từ tay các nhiếp ảnh gia "nghiệp dư" như thế đấy!

Bạn đã sẵn sàng lưu lại 7 ngày của mình với trào lưu mới "thử thách ảnh đen trắng" chưa? ảnh 2

Những bức ảnh được chụp lại từ bất cứ lúc nào trong ngày của bạn nhé! (Ảnh: FB Minh Trung)

Bạn đã sẵn sàng lưu lại 7 ngày của mình với trào lưu mới "thử thách ảnh đen trắng" chưa? ảnh 3

Cùng với mỗi bức ảnh hàng ngày, bạn phải thách thức thêm một người bạn nữa của mình cùng tham gia. (Ảnh: FB Huyền Trang)

Bạn đã sẵn sàng lưu lại 7 ngày của mình với trào lưu mới "thử thách ảnh đen trắng" chưa? ảnh 4

Để tham gia thử thách #blackwhitefotochallenge, bạn chỉ cần những dòng caption đơn giản thế này thôi! (Ảnh: FB Đào Thanh Phong)

Không cần dội nước đá hay khoe ảnh quá khứ chứng minh dậy thì thành công nữa, chỉ bảy bức ảnh đen trắng ghi lại thế giới của riêng mình trong vòng bảy ngày là bạn có thể thực hiện thử thách này rồi đấy!

PHƯƠNG THẢO - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?