Bản đồ sao của Hyun Bin và Son Ye Jin: Dự báo tương lai tràn đầy hạnh phúc và viên mãn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ góc nhìn chiêm tinh, bản đồ sao của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin cho thấy cả hai chính là một nửa hoàn hảo của nhau. Người hâm mộ mong chờ sau hôn lễ ngọt ngào, cặp đôi diễn viên đình đám sẽ nắm chặt tay nhau trên hành trình tình yêu tràn đầy hạnh phúc.

Theo đó, Hyun Bin sinh ngày 25/9/1982, là người mang chòm sao Thiên Bình với phẩm chất quý ông chuẩn mực: Thông minh, tốt bụng, luôn hết lòng vì người khác và coi trọng sự hòa hợp. Dưới sự bảo trợ của sao Kim, Thiên Bình luôn trân trọng cái đẹp trong cuộc sống. Những người thuộc cung này sẽ rất thành công khi làm công việc liên quan đến văn học - nghệ thuật.

Bản đồ sao của Hyun Bin và Son Ye Jin: Dự báo tương lai tràn đầy hạnh phúc và viên mãn ảnh 1

Trong bản đồ sao của Hyun Bin có Mặt Trời ở Thiên Bình, Sao Thủy ở Thiên Bình, Sao Kim ở Xử Nữ, Mặt Trăng ở Nhân Mã, Sao Thủy ở Nhân Mã kết hợp với Kim Tinh ở Xử Nữ. Điều này thể hiện nam diễn viên là người có thể mang đến hạnh phúc cho người khác từ những điều nhỏ nhặt. Anh là người biết lắng nghe và một lòng một dạ với người mình yêu thương.

Son Ye Jin cũng từng chia sẻ: "Anh ấy là một người rất ấm áp và đáng tin cậy khi ở bên. Tôi nghĩ việc một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau, chia sẻ tình yêu và hứa hẹn về tương lai là điều tuyệt vời. Chúng tôi đã trở thành định mệnh của nhau”.

Bản đồ sao của Hyun Bin và Son Ye Jin: Dự báo tương lai tràn đầy hạnh phúc và viên mãn ảnh 2

Về phần Son Ye Jin, cô sinh ngày 11/1/1982 dưới cung hoàng đạo Ma Kết. Như mọi Ma Kết khác, Son Ye Jin là người tỉ mỉ, có trách nhiệm và tận tụy với gia đình. Sự thông minh và tài năng của Cung Ma Kết giúp Son Ye Jin dễ dàng tìm kiếm những giải pháp tối ưu ngay cả trong môi trường có ít điều kiện thuận lợi.

Hyun Bin từng dành nhiều lời khen cho Son Ye Jin thông qua nhân vật Seri trong Hạ Cánh Nơi Anh - bộ phim "se duyên" cho cả hai: "Se Ri là người luôn tích cực và lạc quan, cô ấy có một cá tính rất mạnh mẽ. Không chỉ vậy, cô ấy còn có sự ấm áp và lòng trắc ẩn dành cho mọi người. Tôi nghĩ không có người phụ nữ nào có thể tuyệt vời và xinh đẹp như Yoon Se Ri".

Bản đồ sao của Hyun Bin và Son Ye Jin: Dự báo tương lai tràn đầy hạnh phúc và viên mãn ảnh 3
Bản đồ sao của Hyun Bin và Son Ye Jin: Dự báo tương lai tràn đầy hạnh phúc và viên mãn ảnh 4

Trong bản đồ sao của nữ diễn viên có Mặt Trời ở Ma Kết kết hợp với Sao kim ở Bảo Bình. Dữ liệu này cho thấy Son Ye Jin là người sở hữu sự lôi cuốn và là tuýp người ấm áp trong chuyện tình cảm nhưng cũng không kém phần tinh tế. Khéo léo, hiểu lòng người, lạc quan, yêu đời là những tính từ rất phù hợp với Son Ye Jin.

Ngoài ra, sao Kim của Son Ye Jin và Mặt Trời của Hyun Bin tạo thành một góc 120 độ hài hòa. Một khi đã quyết định phát triển mối quan hệ tình cảm, đôi bên sẽ truyền cảm hứng cho nhau để cùng trưởng thành và bù đắp cho những thiếu sót của đối phương.

Bản đồ sao của Hyun Bin và Son Ye Jin: Dự báo tương lai tràn đầy hạnh phúc và viên mãn ảnh 5

Tính chung thủy của Ma Kết và sự hài hước của Thiên Bình có thể giúp cuộc sống hôn nhân của Hyun Bin và Son Ye Jin có được những khoảnh khắc ngọt ngào, đong đầy cảm xúc. Cả Thiên Bình và Ma Kết đều là những cung hoàng đạo coi trọng tình cảm. Do đó, những lời nói ngọt ngào lẫn hành động thực tế sẽ giúp hành trình "về một nhà" của cặp đôi vẹn toàn và bền lâu.

Người hâm mộ khắp nơi đang gửi lời chúc phúc chân thành đến hôn lễ của cặp đôi. Và như lời nhắn trong thông báo kết hôn của Hyun Bin, công chúng mong rằng "Đại uý Jung Hyuk" và "tiểu thư Se Ri" không chỉ hợp tác trong một tác phẩm, mà còn cùng nhau tạo nên hành trình hạnh phúc ngoài đời thực.

Bản đồ sao của Hyun Bin và Son Ye Jin: Dự báo tương lai tràn đầy hạnh phúc và viên mãn ảnh 6
Bản đồ sao của Hyun Bin và Son Ye Jin: Dự báo tương lai tràn đầy hạnh phúc và viên mãn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm