“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt"

HHT - Nhiều khán giả ngỡ “bạn gái mới” của Đình Tú là gương mặt lần đầu ra mắt làng giải trí Việt nhưng hóa ra lại là gương mặt quen thuộc trong làng người mẫu lẫn diễn viên. Cô cũng từng đóng vai chính trong một bộ phim bị xem là “thảm họa phim Việt”.
“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt" ảnh 1

Cách đây không lâu, đạo diễn Bùi Tiến Huy (từng làm phim Thương Ngày Nắng Về) đã hé lộ ba diễn viên chính trong dự án mới của anh. Đó là phim Cô Thợ Bánh với Đình Tú, Mạnh Trường trong hai vai nam chính và cô gái còn lại nhìn xinh đẹp nhưng chưa rõ danh tính, lại còn được đạo diễn nhấn mạnh rằng cô nàng bí ẩn này lần đầu đóng phim VTV.

“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt" ảnh 2

Chính vì thế mà nhiều người cứ ngỡ đây là một gương mặt lần đầu gia nhập showbiz, là phát hiện mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy giống như anh từng tìm ra diễn viên Ngọc Huyền cho vai Vân Vân của Thương Ngày Nắng Về. Nhưng hóa ra nữ chính trong Cô Thợ Bánh lại là một cái tên rất quen.

“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt" ảnh 3

Đó là Trình Mỹ Duyên, từng là học trò của Lan Khuê trong The Face 2017. Ngoài ra Mỹ Duyên cũng có dịp thử sức ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, tham gia thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 và lọt đến Top 10. Cô xuất hiện tiếp ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, giành giải Người đẹp Áo dài và còn là đối thủ nặng ký của Hoa hậu H’Hen Niê năm đó.

“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt" ảnh 4

Nhắc đến Trình Mỹ Duyên, có lẽ nhiều người sẽ nhớ ra bộ phim Kiều, bị xem là "thảm họa của điện ảnh Việt". Cho dù Mỹ Duyên rất hợp với tạo hình cổ trang, rất xinh đẹp trong vai Kiều nhưng nội dung ngô nghê, cách làm phim cẩu thả đã khiến Kiều bị chê dữ dội.

“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt" ảnh 5

Lần đầu đóng phim, Trình Mỹ Duyên đã bị cho là chọn nhầm kịch bản, nhân vật không có điểm nhấn, diễn xuất của cô vì thế cũng bị ảnh hưởng, bị chê là nhạt nhòa, chẳng đọng lại gì với khán giả.

“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt" ảnh 6

Giữa năm 2022, Mỹ Duyên đã nhận tiếp vai chính trong phim truyền hình Anh Yêu Em được Bao Lâu. Cô đóng vai Khánh Minh, cô gái xinh đẹp nhưng tình duyên lận đận khi sát ngày cưới thì phát hiện chồng tương lai ngoại tình. Đến khi tìm được tình yêu mới với chàng đồng nghiệp thì đối phương lại đã có vợ.

“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt" ảnh 7
“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt" ảnh 8

Giờ đây, Mỹ Duyên lại trở thành nữ chính trong Cô Thợ Bánh, diễn chung với nhiều gương mặt kỳ cựu của phim VTV như Đình Tú, Mạnh Trường, Lương Thanh. Hy vọng trong dự án này, Mỹ Duyên sẽ tiến bộ hơn trước và không làm khán giả phải thất vọng.

“Bạn gái mới” của Đình Tú hóa ra là mỹ nhân quen thuộc, từng đóng "thảm họa phim Việt" ảnh 12
Tin liên quan