"Bạn gái Người Nhện" Zendaya diện thiết kế của Công Trí trong chiến dịch quảng cáo của BVLGARI

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Zendaya, ngôi sao của loạt phim "Spider-man" vừa có phần xuất hiện tuyệt đẹp trong chiến dịch quảng bá mới của hãng trang sức Bulgari. Trong chiến dịch đình đám này, Zendaya mặc một thiết kế của thương hiệu CONG TRI.
"Bạn gái Người Nhện" Zendaya diện thiết kế của Công Trí trong chiến dịch quảng cáo của BVLGARI ảnh 1

Zendaya là ngôi sao trẻ đang thăng hoa của Hollywood. Cô nổi tiếng với loạt phim Spider-man, The Greatest Showman và gắn liền với hình tượng thời trang hiện đại mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

"Bạn gái Người Nhện" Zendaya diện thiết kế của Công Trí trong chiến dịch quảng cáo của BVLGARI ảnh 2

Zendaya mặc mẫu bodysuit màu đen tuyền, được thiết kế với điểm nhấn nằm ở phần cổ khoét sâu, khoe khéo khuôn cổ thanh mảnh. Thiết kế được phối giữa vải tơ và lụa satin ở phần thân trên gợi tả vẻ mềm mại bay bổng, phần thân dưới được làm từ chất liệu faille giúp đứng phom, khoe trọn đôi chân của người phụ nữ.

"Bạn gái Người Nhện" Zendaya diện thiết kế của Công Trí trong chiến dịch quảng cáo của BVLGARI ảnh 3

Mẫu thiết kế số 44, được giới thiệu trong buổi diễn thời trang CONG TRI Xuân Hè 2022 hồi tháng 12 năm 2021, được làm trong 56 tiếng.

Trong chiến dịch đình đám của Bulgari, Zendaya xuất hiện cùng Anne Hathaway, hai người đẹp đều là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng, quảng cáo cho những dòng sản phẩm trang sức khác nhau. Chiến dịch này còn có sự xuất hiện của Lisa (BLACKPINK) và Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại Priyanka Chopra.

"Bạn gái Người Nhện" Zendaya diện thiết kế của Công Trí trong chiến dịch quảng cáo của BVLGARI ảnh 4

Không ngạc nhiên khi hiện nay, số lượng sao quốc tế mặc trang phục của nhà thiết kế Công Trí đã lên đến hàng trăm. Từ Beyoncé, Miley Cyrus, Demi Lovato, Katy Perry, đến mới đây là Zendaya - được xem là một trong những ngôi sao Gen Z có tầm ảnh hưởng thời trang nhất hiện nay - cho thấy sự lan tỏa của thương hiệu thời trang Việt Nam đến với giới nghệ thuật quốc tế.

"Bạn gái Người Nhện" Zendaya diện thiết kế của Công Trí trong chiến dịch quảng cáo của BVLGARI ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm