Bạn gái Quang Hải đăng story ngầm “cà khịa” anti-fan khi liên tục bị chê bai về nhan sắc

HHT - Vô tình trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải đã có màn "đá xoáy" rất bá đạo những người chê bai nhan sắc của cô.

Những ngày qua, khi "phốt" lộ tin nhắn tình ái nhạy cảm của cầu thủ Quang Hải phủ sóng mạng xã hội, Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của cầu thủ này cũng bị vướng vào thị phi và trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Bạn gái Quang Hải đăng story ngầm “cà khịa” anti-fan khi liên tục bị chê bai về nhan sắc ảnh 1 Huỳnh Anh có mặt trên khán đài theo dõi Quang Hải thi đấu tại Bình Dương chiều 24/6. Ảnh: ZING

Chiều 24/6, khi xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho bạn trai thi đấu, Huỳnh Anh nhận về rất nhiều lời chê bai nhan sắc của mình. Đó cũng là lý do mà khi đăng những hình ảnh chụp cùng bạn trong thang máy, cô nàng được cho là đang gián tiếp “cà khịa” lại cộng đồng mạng.

Cụ thể, Huỳnh Anh đã chia sẻ một vài video ngắn lên chức năng story của mạng xã hội với dòng nội dung: “Hình ảnh quen thuộc của Huỳnh Anh” và không ngần ngại thể hiện những khoảnh khắc kém xinh của mình như chu môi, lộ nọng cằm…

Bạn gái Quang Hải đăng story ngầm “cà khịa” anti-fan khi liên tục bị chê bai về nhan sắc ảnh 2

Những hình ảnh cùng dòng nội dung đầy ẩn ý ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng đây là động thái “đáp trả” của cô nàng đối với những anti-fan hay soi xét nhan sắc của Huỳnh Anh. Rất nhiều dòng bình luận khen ngợi cô nàng rất bá đạo khi đáp trả như vậy.

Bạn gái Quang Hải đăng story ngầm “cà khịa” anti-fan khi liên tục bị chê bai về nhan sắc ảnh 3

Quang Hải và Huỳnh Anh công khai yêu nhau vào tháng 5 năm nay. Từ khi công khai hẹn hò, nhan sắc của cô nàng thường xuyên bị đem ra làm đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Huỳnh Anh có nhan sắc bình thường, khá tròn trịa và ảnh mạng khác xa với thực tế. Một bộ phận khán giả khác lại động viên và cho rằng Huỳnh Anh có vẻ dễ thương, xinh xắn. Trước những lời đánh giá này, Huỳnh Anh cũng từng chia sẻ rằng bản thân cô thấy hình ảnh tròn trịa của mình khá đáng yêu.

Bạn gái Quang Hải đăng story ngầm “cà khịa” anti-fan khi liên tục bị chê bai về nhan sắc ảnh 4

Cô nàng từng giải thích do "trốn dịch nên tăng cân và còn phụ thuộc vào góc chụp ảnh". Trước bao lời chê bai, bạn gái cầu thủ số 19 của CLB Hà Nội vẫn lạc quan, vui vẻ và tự tin vào chính mình.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm