NÓNG: Quang Hải lên tiếng sau khi bị kẻ xấu hack FB cá nhân, tung tin nhắn riêng tư

HHT - Hacker đã đăng tải nhiều ảnh chụp màn hình có nội dung được cho là nội dung chat giữa nam cầu thủ và một người anh bông đùa, bàn luận về các cô gái "trong tầm ngắm". Trong đó có nhiều nội dung nhạy cảm như "phân loại" mối quan hệ nào chỉ để "chill chill", mối quan hệ nào nghiêm túc, điều kiện kinh tế của nhân vật nữ, hay tiết lộ việc kết thúc quan hệ tình cảm với một cô bạn gái vì hay mang chuyện tình cảm ra cho thiên hạ soi. 

Cách đây ít giờ, trang Facebook cá nhân có tick xanh của cầu thủ Quang Hải xuất hiện dòng trạng thái "lạ", được cho là của hacker khiến dân mạng xôn xao, nhiều người hâm mộ lo lắng cho nam cầu thủ của CLB Hà Nội.

NÓNG: Quang Hải lên tiếng sau khi bị kẻ xấu hack FB cá nhân, tung tin nhắn riêng tư ảnh 1 Dòng trạng thái "lạ" xuất hiện trên Facebook cá nhân của cầu thủ Quang Hải vào sáng nay 23/6.

Cụ thể, hacker này đã đăng tải dòng trạng thái có nội dung như sau: "Hack vào Facebook anh trai dễ quá. Ai lót dép hóng phốt của Quang Hải không nào? Mình vào chơi tí thôi chứ không lấy luôn đâu. Vẫn có thể lấy lại Facebook bằng số điện thoại/ email nhé idol".

Ngoài ra, hacker này còn đăng tải những hình ảnh liên quan tới "drama" tình cảm giữa Quang Hải - Nhật Lê - Huỳnh Anh. 

"Kẻ giấu mặt" này chia sẻ trên Facebook của Quang Hải: "28/2 chụp hình với HA, hình mà công khai. Mà ở video tôi đăng hôm 18/4 lại hẹn em nào đi chơi. HA cao hơn chưa? Rồi 12/5 công khai yêu bà (Huỳnh Anh - PV). Bà bị khùng hả? Sừng to trên đầu, chia tay đi yêu gì nữa. Định là vô chơi thôi mà đọc tin nhắn shock quá phải bóc phốt...".

Cùng với đó, hacker đăng tải nhiều ảnh chụp màn hình có nội dung được cho là nội dung chat giữa nam cầu thủ và một người anh bông đùa, bàn luận về các cô gái "trong tầm ngắm". Trong đó có nhiều nội dung nhạy cảm như "phân loại" mối quan hệ nào chỉ để "chill chill", mối quan hệ nào nghiêm túc, điều kiện kinh tế của nhân vật nữ, hay tiết lộ việc kết thúc quan hệ tình cảm với một cô bạn gái vì hay mang chuyện tình cảm ra cho thiên hạ soi. 
Sau đó khoảng nửa tiếng, tất cả những dòng trạng thái bị hacker tung lên đã được xoá bỏ, tuy nhiên nhiều trang mạng xã hội đã nhanh chóng chụp lại và đưa lên mạng những nội dung này. Nam cầu thủ cũng chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân, cho biết đang làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc.
NÓNG: Quang Hải lên tiếng sau khi bị kẻ xấu hack FB cá nhân, tung tin nhắn riêng tư ảnh 2 Dòng trạng thái mới nhất của Quang Hải.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.