“Bạn gái Sơn Tùng” đi vào lịch sử chương trình “Người Ấy Là Ai” nhờ làm điều này

HHT - Chỉ vừa mới xuất hiện tại sân khấu chương trình “Người Ấy Là Ai” tập 5 thôi mà Cara, “bạn gái Sơn Tùng” đã khiến Trấn Thành và khán giả hết sức bất ngờ.

Trong tập 5 của show thực tế ăn khách Người Ấy Là Ai, nữ chính là ca sĩ Cara hay còn được nhiều người gọi vui là “bạn gái Sơn Tùng”. Lý do vì cô gái này bắt đầu được mọi người biết đến khi đóng vai nửa kia của Sơn Tùng M-TP trong MV Nơi Này Có Anh.

Sau thành công của MV này, Cara đã ký hợp đồng với một công ty giải trí để trở thành ca sĩ. Thế nhưng debut đã gần 2 năm, Cara vẫn chưa có bài hit nào đủ mạnh để khán giả chú ý. Cara tự nhận cảm xúc của mình đang bị bão hòa nên quyết định tham gia Người Ấy Là Ai với hy vọng sẽ gặp được "chất xúc tác" giúp cuộc sống của cô mới mẻ hơn.

“Bạn gái Sơn Tùng” đi vào lịch sử chương trình “Người Ấy Là Ai” nhờ làm điều này ảnh 1 Cara Phương đóng vai bạn gái Sơn Tùng trong MV "Nơi này có anh"

Cara Phương tự nhận mình là một cô gái mạnh mẽ. Cũng vì thế mà khi xuất hiện trong Người Ấy Là Ai, Cara đã chọn mặc một bộ vest xanh đầy cá tính. Trước kia, các nữ chính khi tham gia chương trình này thường mặc váy dạ hội để khoe vẻ nữ tính dịu dàng hoặc khoe vóc dáng cơ thể. Trước Cara, chưa có ai lựa chọn một bộ đồ kín cổng cao tường mà mang đậm chất công sở. Cara cũng trở thành cô gái đầu tiên mặc vest tham gia Người Ấy Là Ai, còn MC Trấn Thành đã phải thú nhận “Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi tháo được mấy cái váy dạ hội”.

“Bạn gái Sơn Tùng” đi vào lịch sử chương trình “Người Ấy Là Ai” nhờ làm điều này ảnh 2
“Bạn gái Sơn Tùng” đi vào lịch sử chương trình “Người Ấy Là Ai” nhờ làm điều này ảnh 3 Cara Phương là cô gái đầu tiên mặc vest khi tham gia show "Người Ấy Là Ai"

Bất ngờ hơn nữa, Cara Phương trước đây từng làm người chơi trong một show thực tế hẹn hò khác là Vì Yêu Mà Đến, là một trong những cô gái nhận được nhiều lời tỏ tình nhất. Mãi đến tập 23 của chương trình thì Cara mới nhận lời hẹn hò với một chàng bác sĩ đẹp trai. Nhưng có vẻ mối tình ấy đã không có một kết thúc đẹp nên Cara Phương lại xuất hiện trong Người Ấy Là Ai để tìm kiếm nửa kia cho mình.

“Bạn gái Sơn Tùng” đi vào lịch sử chương trình “Người Ấy Là Ai” nhờ làm điều này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm