“Bạn gái tin đồn” của Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) lộ ảnh dạo phố cùng Nhan Phúc Vinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi Thanh Sơn dính tin đồn hẹn hò Khả Ngân sau khi đóng chung “11 Tháng 5 Ngày” thì nam diễn viên từng bị nghi phim giả tình thật với Quỳnh Kool trong “Đừng Bắt Em Phải Quên”. Nhưng giờ thì khán giả lại thấy Quỳnh Kool đi cùng mỹ nam khác cuốn hút không kém gì Thanh Sơn.

Cách đây gần một năm, khán giả từng tích cực "đẩy thuyền" Thanh Sơn - Quỳnh Kool vì hai người diễn với nhau quá ăn ý trong phim Đừng Bắt Em Phải Quên. Cặp đôi còn tung bộ ảnh ngọt ngào như ảnh cưới, sánh bước trong lễ trao giải, để avatar trang cá nhân là ảnh chụp chung… khiến netizen tin chắc Thanh Sơn và Quỳnh Kool có-gì-đó.

“Bạn gái tin đồn” của Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) lộ ảnh dạo phố cùng Nhan Phúc Vinh ảnh 1

Thanh Sơn và Quỳnh Kool từng bị nghi ngờ hẹn hò

Giờ thì Thanh Sơn đang được ghép đôi với Khả Ngân qua 11 Tháng 5 Ngày còn “bạn gái tin đồn” ngày nào lại đang nên duyên với Nhan Phúc Vinh trong phim mới. Còn nhớ trong buổi khởi quay phim Anh Có Phải Đàn Ông Không?, khán giả chỉ nhận ra Hà Việt Dũng, Nhan Phúc Vinh, Việt Hoa còn một cô gái nữa đeo khẩu trang kín bưng, xõa tóc che gần kín mặt nên không thể đoán được danh tính.

“Bạn gái tin đồn” của Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) lộ ảnh dạo phố cùng Nhan Phúc Vinh ảnh 2

Bức hình khiến nhiều người tò mò về danh tính nữ chính phim mới của Nhan Phúc Vinh

Giờ thì khán giả đã biết nữ chính của dự án này chính là Quỳnh Kool khi cô lộ diện trong một phân cảnh đang đi dạo phố cùng Nhan Phúc Vinh. Trước đó, mỹ nam miền Tây từng tiết lộ lần này, anh đóng vai trai hư, đào hoa hết sức, không có chút nghiêm túc nào trong chuyện tình cảm và cũng chẳng có ý định kết hôn. Liệu anh chàng có thay đổi suy nghĩ khi gặp Quỳnh Kool hay không thì phải xem phim mới biết.

“Bạn gái tin đồn” của Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) lộ ảnh dạo phố cùng Nhan Phúc Vinh ảnh 3
“Bạn gái tin đồn” của Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) lộ ảnh dạo phố cùng Nhan Phúc Vinh ảnh 4

Giờ thì Quỳnh Kool đã chính thức lộ diện

Chỉ cần nhìn ảnh hậu trường Anh Có Phải Đàn Ông Không? là khán giả đã biết chắc "vũ trụ phim VTV" sắp có một cặp đôi mới cực ngọt ngào. Bởi Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh có ngoại hình rất tương xứng, chỉ cần diễn xuất ăn ý là chắc chắn sẽ khiến người xem xuýt xoa khi phim lên sóng.

“Bạn gái tin đồn” của Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) lộ ảnh dạo phố cùng Nhan Phúc Vinh ảnh 5
“Bạn gái tin đồn” của Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) lộ ảnh dạo phố cùng Nhan Phúc Vinh ảnh 6

Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool được khen rất đẹp đôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm