Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội

Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội
HHT - Tối 4/11, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã mang đến cho BGK và khán giả màn trình diễn bikini nóng bỏng. Nhưng dù đã được tập luyện nhiều, một số thí sinh diễn trang phục dạ hội vẫn rất lóng ngóng, thậm chí vấp ngã.
Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội ảnh 1

Mở đầu chương trình, tất cả các thí sinh xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đồng diễn, được make-up và làm tóc chuyên nghiệp nên trong phần này, các cô gái khá tự tin và nổi bật trên sân khấu.

Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội ảnh 2

Các cô gái có màn selfie ấn tượng cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu màn đồng diễn.

Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội ảnh 3

Tiếp theo, các thí sinh tự giới thiệu bản thân theo đúng format quốc tế. Đây cũng là nét đặc trưng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam so với các cuộc thi sắc đẹp khác ở Việt Nam. Các ứng viên đầy tự tin và bản lĩnh, dõng dạc giới thiệu với mọi người mình tên gì, đến từ đâu và bao nhiêu tuổi.

Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội ảnh 4

Ở phần thi trình diễn bikini, các thí sinh sải bước catwalk cùng hiệu ứng 3D đẹp mắt của phông nền sân khấu, trong nền nhạc bài hát “Khúc tình nồng” do ca sĩ S.T thể hiện.

Tới phần thi trang phục dạ hội, dù có khoảng thời gian dài tập luyện và chuẩn bị cho đêm thi Bán kết tối 4/11, nhưng khi theo dõi chương trình, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy các cô gái khá vất vả và lúng túng trong màn trình diễn trang phục dạ hội.

Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội ảnh 5

Trang phục dạ hội thường khá rườm rà, ôm sát và không dễ để catwalk, thế nên rất nhiều thí sinh gặp khó khăn trong phần thi này, thậm chí thí sinh số SBD 238 và 314 còn ngã nhào trên sân khấu.

Nguyễn Thị Thơm bị vấp do váy dày, suýt ngã trên sân khấu thì kém may mắn hơn, Cẩm Tú (SBD 314) lại vấp ngã ngay khi di chuyển từ trên bậc thang xuống. Lê Thu Trang (238) dù sở hữu những bước catwalk ấn tượng nhưng chiếc đuôi váy khá dài lại vô tình “hại” cô nàng trên sân khấu. Song, rất nhanh chóng, cả 3 cô gái sớm lấy lại tự tin và trình diễn nốt phần thi của mình.

Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội ảnh 6
Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội ảnh 7
Bán kết HHHV VN: Nhiều thí sinh lóng ngóng, vấp ngã trong khi trình diễn trang phục dạ hội ảnh 8

Chỉ có các thí sinh đã có kinh nghiệm catwalk chuyên nghiệp như Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Mỹ Duyên, H'Hen Niê... là hoàn thành phần thi trang phục dạ hội một cách bài bản và đẹp mắt.

Cuối cùng, với sự giám sát chặt chẽ từ công ty kiểm toán quốc tế KPMG nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng, danh sách 45 thí sinh tiếp tục bước vào vòng chung kết được MC Anh TuấnHoa hậu Phạm Hương công bố trên sân khấu. Top 45 có một thí sinh được đặc cách là Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang (SBD 350) và 44 thí sinh. Hầu hết các gương mặt quen thuộc như Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ, H'Hen Niê, Mỹ Duyên, Chúng Huyền Thanh... đều lọt vào Top 45.

Khép lại đêm Bán kết (ngày 4/11), khác với mọi năm, các thí sinh sẽ nhanh chóng di chuyển đến Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Lạt. Họ sẽ tiếp tục tham gia ghi hình những tập tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các hoạt động khác trong luôn khổ cuộc thi, sau đó Top 45 quay lại Nha Trang để tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho đêm Chung kết ngày 2/12 tại Nha Trang.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm